CÓ MẤY LOẠI LIOA 3 PHA 30KVA ? MODEL SH3-30K(260V-430V), DR3-30K(160-430V)

16.500.000₫ 18.000.000₫
Có mấy loại ổn áp Lioa 3 pha 30kva và có giá là bao nhiêu? Model SH3-30k khác model dr3-30k ở điểm nào. Hãy cùng lioastanda.com khám phá bạn nhé. Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ công bố giá thành của sản phẩm này. Để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu...

Có mấy loại ổn áp Lioa 3 pha 30kva và có giá là bao nhiêu? Model SH3-30k khác model dr3-30k ở điểm nào. Hãy cùng lioastanda.com khám phá bạn nhé. Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ công bố giá thành của sản phẩm này. Để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Giá ổn áp lioa 30kva chính hãng có đắt không?

Lioa 3 pha 30kva là loại ổn áp được sử dụng phổ biến nhất. Tại các hộ gia đình, cơ quan, nhà máy do kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, điện áp vừa phải, tiết kiệm điện. Vậy, nếu có nhu cầu mua ổn áp thì có nên mua loại Lioa 30kva 3 pha hay không.

Và giá ổn áp lioa 30kva 3 pha chính hãng thế nào. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của ổn áp lioa 30kva chính hãng.

 • Loại ổn áp này có công suất ổn định ở mức 30kva rất thích hợp. Để sử dụng trong các hộ gia đình với các thiết bị điện. Có công suất thấp và không hoạt động cùng nhau. Nhờ ổn áp lioa 30kva mà các thiết bị điện sẽ luôn chạy. Ổn định và ít có hiện tượng sụt nguồn điện.
 • Tuổi thọ của ổn áp chính hãng cũng khá cao. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm.

Video sản phẩm:

Giá của Lioa 30kva 3 pha chính hãng có đắt không?

Ổn áp lioa 30kva 3pha hiện nay được chia thành 2 loại. Với 2 dải điện áp chính là Lioa SH3-30K thích hợp với những nơi có điện áp cao. Gần máy biến áp và được bán với mức giá là 16.200.000đ.

Giá Lioa 30kva DR3-30K dành cho khu vực điện áp vừa thấp là 21.600.000đ. Có khả năng điều chỉnh nguồn điện vào trong khoảng 160V đến 430V. Tương ứng 1 pha là 90v đến 250v.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều người. Lựa chọn phương án mua máy ổn áp cũ. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn không nên.

Vì giá thành thấp hơn mà lựa chọn phương án này. Bởi máy ổn áp cũ sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ hỏng hóc. Thiếu an toàn trong quá trình sử dụng sau này.

Để biết thêm thông tin về giá của các loại ổn áp lioa khác. Các bạn có thể để lại lời nhắn trên website. Để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Lioa 3 pha 30kva.

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0974.642.249

Website: vietnamlitanda.com

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam