Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua.

- Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang bị làm giả như thế nào?

- Chúng tôi đã phát hiện việc Ổn áp Standa đã bị làm giả một cách tinh vi trong vòng 1 năm trở lại đây. Trước đây, Ổn áp Standa từng nhiều lần bị làm nhái nhưng đây là lần đầu tiên, một loại ổn áp giống hệt với tem nhãn hoàn toàn tương tự Ổn áp Standa đã được bán trên thị trường.

Ngay cả người trong Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cũng không dễ phân biệt thật giả. Gần như chỉ có một số sai khác nhỏ giữa Ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Standa giả như kích thước máy , in ấn dại hơn, làm thiếu đèn báo, Vỏ giấy đánh dấu thiếu chuyên nghiệp… 

Hiện tại tình hình ổn áp standa giả, nhái thiếu công suất ngày càng khó kiểm. Do tên standa không được đăng ký bảo hộ độc quyền nên có rất nhiều cơ sở sản xuất ổn áp standa gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Chính vì vậy từ tháng 1/2020 Bộ Khoa Học Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ phối hợp với công ty cổ phần Standa Việt Nam chuyển đổi tên standa thành "LITANDA" và cấp văn bằng bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu "LITANDA"

Thương hiệu "LITANDA" được phát triển nhằm tách bạch, nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu LITANDA đã được đồng bộ sở hữu với công ty cổ phần Litanda Việt Nam. Hay hiểu một cách đơn giản là Thương hiệu LITANDA sẽ trở thành nhãn hiệu chính thức do Công ty cổ phần Standa Việt Nam và Công ty cổ phần Litanda Việt Nam đồng sở hữu sản xuất và phân phối.

Máy ổn áp Litanda 10KVA DRI dải 50v

Ở thời điểm hiện tại chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng các sản phẩm ổn áp, biến áp mang tên standa. Vì rất có thể khách hàng sẽ mua phải hàng nhái. Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm mang nhãn hiệu "LITANDA" đã được bảo hộ độc quyền trên quốc. Việc làm này cũng để đẩy lùi các tình trạng ổn áp giả, nhái, thiếu công suất tràn lan trên thị trường.

Công ty chúng tôi trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm ổn áp Litanda chính hãng của quý khách hàng!

- Các lực lượng chức năng đã vào cuộc để ngăn chặn tình trạng này chưa?

- Chúng tôi cũng đã kết hợp với cơ quan chức năng điều tra, tìm hiểu và phát hiện ra nhiều cửa hàng thiết bị điện vô tình hoặc cố ý bán hàng giả Ổn áp Standa. Ngày 17/7, chúng tôi cũng nhận được thông tin từ cửa hàng đồ điện tại Hoàng Mai Hà Nội, rằng có người mời chào Ổn áp Standa có nhiều dấu hiệu giả của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Khi chủ cửa hàng nói gọi chúng tôi tới thẩm tra thì người đưa Ổn áp bỏ cả xe máy và máy Ổn áp Standa không phải do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất ở lại để chạy. Cửa hàng đã đưa tang vật ra công an Hoàng Mai. Công an đã làm việc lại với chúng tôi và hai bên khẳng định tang vật thu được không phải là sản phẩm của công ty chúng tôi.

Xem thêm:

Ổn áp standa nhái được bán tràn lan trên Facebook

Hướng dẫn phân biệt ổn áp standa chính hãng

- Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sẽ tiến hành những động thái nào trong thời gian tới để ngăn chặn tình trạng hàng giả?

- Ổn áp Standa có được thương hiệu vượt trội như ngày hôm nay là nhờ luôn trung thành với nguyên tắc chất lượng. Công ty cổ phần Standa Việt Nam luôn có nguyên tắc bất thành văn: chỉ có một loại chất lượng hạng nhất, không có loại B hay B’. Có những đơn vị sản xuất ổn áp khác sẵn sàng sản xuất mọi loại ổn áp với bất kỳ mức giá nào khách hàng yêu cầu. Standa Việt Nam không bao giờ làm vậy, công ty không mặc cả với chất lượng và đó chính là điểm làm nên sức mạnh thương hiệu của công ty.

Chính vì thế, chúng tôi coi việc bảo vệ thương hiệu Ổn áp Standa là ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc phối hợp với các cơ quan chức năng của nhà nước, chúng tôi đã quyết định sử dụng thêm tem điện tử phủ cào. Ổn áp Standa chính hãng không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái.

- Theo ông, tại sao tem điện tử phủ cào lại là biện pháp giúp khách hàng phân biệt tốt hơn hàng chính hãng?

- Công nghệ in ấn cho phép đối tượng làm hàng giả sao chép lại hết sức dễ dàng tem nhãn của Ổn áp Standa chính hãng. Tuy vậy, tem điện tử phủ cào là không thể sao chép được. Tem kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo mã trên tem là biết đó có phải là mặt hàng chính hãng hay không. Nếu tin nhắn trả lời không xác nhận có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả.

                           

  Tin nhắn xác thực hàng chính hãng trả về từ Tổng đài của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam

Tem phủ cào điện tử là dạng thức truyền thông hai chiều cho phép chúng tôi tương tác trực tiếp với khách hàng. Tôi tin tưởng phương pháp này sẽ tạo ra hiệu quả mạnh nhằm minh bạch thị trường ổn áp, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Ổn áp Standa không thỏa hiệp với hàng giả, hàng nhái

                                       Nguồn: Minh Thắng  Sưu Tầm

Nguồn : https://lioastanda.vn/on-ap-standa-khong-thoa-hiep-voi-hang-gia-hang-nhai

Ổn áp Litanda xuất khẩu sang Châu âu:

TAGS :

on-ap on-ap-standa on-ap-standa-khong-thoa-hiep-voi-hang-gia-hang-nhai standa
Bình luận (1)
avatar

Minh Trả lời

Mình ở Hải Dương muốn mua Ổn áp standa chính hãng của Công ty thì đến địa chỉ nào.Mình ở thành phố Hải Dương.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam