GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối ổn áp standa chính hãng của Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.Nhưng địa chỉ này lại tự nhận là nhà phân phối ổn áp standa của công ty chúng tôi.Đó là một sự giả mạo, tự nhận để chuộc lợi bán hàng giả hàng nhái.

Đơn vị đó là ai?

Ổn áp Standa nhái tại quận Hoàng Mai(Hà Nội) được sản xuất bởi 1 doanh nghiệp mới thành lập vào tháng 05/2017. Người đứng tên Giám đốc là 1 phụ nữ vốn hành nghề bán vé số, loto… Doanh nghiệp này trắng trợn đặt tên gần giống Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, dễ dây nhầm lẫn cho khách hàng.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra bài viết này bởi doanh nghiệp này có tên gần giống với Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, dễ dàng gây ra nhầm lẫn cho các khách hàng. Làm ảnh hưởng đến uy tín Công ty.

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Mới đây trên thị trường Hà Nội và một vài tỉnh lân cận xuất hiện thêm 1 dòng ổn áp Standa nhái nữa. Điểm nổi bật đó là họ trắng trợn thành lập công ty có tên na ná Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Họ cử nhân viên đi gửi báo giá ở một vài cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ thiếu kinh nghiệm. Lợi dụng sự thiếu để ý và tìm hiểu, họ tuồn dần sản phẩm kém chất lượng vào.

Dưới đây là hình ảnh bảng báo giá ổn áp Standa hàng nhái, xin gửi đến các quý Đại lý :

Mức giá của họ đưa ra rất thấp. Cụ thể, giá của máy ổn áp Standa 10KVA được đưa ra chỉ tương ứng với máy 7,5KVA hàng chính hãng. Nếu không sáng suốt, ham giá rẻ, rất có thể các đại lý sẽ sập bẫy của chúng

Sau khi kiểm tra, chúng tôi đã phát hiện ra các máy ổn áp 10KVA này thực chất là máy có công suất 7,5KVA. Tuy nhiên được in ấn tinh vi thành 10KVA, để đánh lừa khách hàng. Chúng tôi cực lực lên án hành vi kém đạo đức kinh doanh, yếu đạo đức nghề nghiệp của đơn vị này. Đồng thời có lời chê trách với người đứng sau đường dây. Vì đường lối lãnh đạo không đúng đắn!

Máy rất nhẹ, tương đương với máy 7,5KVA hàng chính hãng. Không có bán xe, kích thước nhỏ hơn, bị cắt giảm rất nhiều…

⇒ Khuyến cáo quý khách hàng khi tìm mua máy ổn áp Standa, nếu thấy có sự chênh lệch nhiều về giá, cần cẩn thận xem xét liệu đó có phải là hàng nhái. Tránh tiếp tay cho đội ngũ gian thương! Đồng thời các cửa hàng, đại lý cũng cần chung tay bài trừ hàng giả nhái kém chất lượng để mang lại sự yên tâm cho khách hàng

 

Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng bắt đầu từ năm 2020 công ty cổ phần Standa Việt Nam sẽ triển khai thêm model Litanda đã được Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp bảo hộ độc quyền từ ngày 10/1/2020.

Hình ảnh máy ổn áp Litanda 10KVA thế hệ mới 2020:

 

Để tránh tình trạng khách hàng mua phải ổn áp Standa giả, nhái. Công ty khuyến khích khách hàng nên sử dụng model Litanda thế hệ mới NEW 2020.

Họ là ai?

Chúng tôi xin khẳng định đây không phải người của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, không có bất kỳ mối liên quan nào đến Công ty. Có thể họ thành lập công ty nhằm trục lợi, lừa đảo khách hàng nhẹ dạ cả tin dựa vào thương hiệu của Standa Việt Nam. Đồng thời mạo danh bôi xấu hình ảnh của Công ty.

Dưới đây là hình ảnh được chúng tôi chụp lại từ trang web thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Bấm vào LINK để xem thông tin chi tiết

Theo tìm hiểu của chúng tôi, doanh nghiệp mới được thành lập vào cuối tháng 05/2017, theo như hình ảnh bên trên, mới đi vào hoạt động được 06 tháng. Và họ đã ngang nhiên làm nhái ổn áp Standa để đưa vào thị trường.

Đặc biệt hơn, người phụ nữ ĐỖ THỊ E…. .. đứng tên chủ doanh nghiệp vốn là người bán xổ số, lô tô tại đường Tam Trinh từ nhiều năm nay. Điều này làm dấy lên nghi ngờ xuất hiện đường dây gia công ổn áp giả nhái với động cơ lừa đảo.Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì người phụ nữ này là vợ hai của 1 chủ xưởng sản xuất ổn áp standa nhái khách cũng có đăng kí kinh doanh khác ở Hoàng Mai Hà Nội tên là B.Đ.T. Người này đã tập hợp những người cũng có ý tưởng mất dậy để làm cùng nhau:

nguyen quang thanh(biệt danh thanh nghien): Tên này trước là nhân viên cắm mạch của công ty Standa sau nghỉ việc kết hợp với người tên Long Rùa làm ổn áp Standard-gol nhái nhưng bị phá sản sau thời gian này thanh đã móc nối với tha để là ổn áp standa nhái khác.

Sự kết hợp còn kinh khủng hơn khi tha móc nối được với hai nhân viên kinh doanh của công ty Ruler là bien va dung .

....... BIEN VÀ DUNG LÀ NHÂN VIÊN KINH DOANG CŨ CỦA CÔNG TY ỔN ÁP RULER ĐÃ PHẢN LẠI CÔNG TY RULER ĐẦU QUÂN CHO RS.NHỮNG NĂM ĐẦU CÔNG TY RULER ĐÃ BỊ THIỆT HẠI RẤT LỚN VÌ HAI TÊN PHẢN CHỦ NÀY.HAI TÊN NÀY ĐÃ LẤY MỐI QUAN HỆ VÀ SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG VỚI CÔNG TY RULER ĐỂ ĐƯA ỔN ÁP STANDA NHÁI VÀO BÁN CHO CÁC ĐẠI LÝ.NHƯNG QUA NHIỀU NĂM THÌ HAI TÊN NÀY KHÔNG CÒN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG NỮA.VÌ BÁN ỔN ÁP STANDA NHÁI

Tên bui dinh tha nay nổi tiếng là máu gái đã có 2 vợ nhưng không có con trai nên hắn làm ra tiền cũng chỉ để xây nhà tình nghĩa mà thôi nên hắn ăn chơi khá thác loạn.Điều này thì trong giới ổn áp nhái ai cũng biết.Thậm chí tha còn mời các đại lý bán ổn áp standa nhái đi chơi gái cùng và lấy đó làm cách để quan hệ giữ mối làm ăn.

Bên cạnh việc làm ảnh hưởng đến thương hiệu ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, việc làm này của những đối tượng trên gây nhiều hoang mang cho các khách hàng đã tin tưởng vào STANDA.

Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng bắt đầu từ năm 2020 công ty cổ phần Standa Việt Nam sẽ triển khai thêm model Litanda đã được Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp bảo hộ độc quyền từ ngày 10/1/2020.

Hình ảnh máy ổn áp Litanda 10KVA thế hệ mới 2020:

 

Để tránh tình trạng khách hàng mua phải ổn áp Standa giả, nhái. Công ty khuyến khích khách hàng nên sử dụng model Litanda thế hệ mới NEW 2020.

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là video từ phòng Truyền thông của Công ty. Qúy khách hàng tham khảo để so sánh với ổn áp Standa nhái

Trong thời gian chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, chúng tôi xin gửi đến mọi người những đặc điểm sau. Giúp dễ dàng phân biệt ổn áp Standa chính hãng :

➯ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

➯ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

➯ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

➯ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, tránh nhầm lẫn với các công ty thương mại, công ty tư nhân có tên không liên quan đến STANDA, đặc biệt có địa chỉ tại Hoàng Mai

➯ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

➯ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

➯ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

➯ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

➯ Máy dải 50 có vỏ giấy màu đỏ, dải 90 có vỏ giấy màu xanh, không phải đánh dấu thủ công

Để tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên tham khảo thật kỹ. Cố gắng lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, tránh tiền mất tật mang. Đồng thời chung tay tẩy chay các đơn vị kinh doanh chộp giật.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm ổn áp Standa chính hãng của quý khách hàng!

Nếu có thông tin mới chúng tôi sẽ câp nhật đến với các bạn sớm nhất.

Video giới thiệu sự phát triển của công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam