ỔN ÁP LIOA 1KVA CŨ CÓ NÊN MUA? [ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA LIOA ]

500.000₫ 560.000₫
ỔN ÁP LIOA 1KVA CŨ CÓ NÊN MUA? Rất nhiều đang tìm kiếm mua ổn áp lioa 1kva cũ để sử dụng nhưng chưa lường hết được tác hại của ổn áp lioa cũ.Hôm nay Standavietnam.vn sẽ đưa ra các đặc điểm lợi và hại của việc mua ổn áp lioa 1kva cũ để quý khách...

ỔN ÁP LIOA 1KVA CŨ CÓ NÊN MUA?

Rất nhiều đang tìm kiếm mua ổn áp lioa 1kva cũ để sử dụng nhưng chưa lường hết được tác hại của ổn áp lioa cũ.Hôm nay Standavietnam.vn sẽ đưa ra các đặc điểm lợi và hại của việc mua ổn áp lioa 1kva cũ để quý khách hàng bết và cách phòng tránh.

Cái tên lioa 1kva cũ đã nói lên đươc hết các nội dung của chiếc ổn áp này.Trong tất cả các đồ cũ thì đồ điện tử cũ là những thứ khó dùng lại nhất.

Những mẫu ổn áp lioa cũ được chất đống chờ khách đến mua

Đầu tiên là giá rẻ

Đúng vậy nói về ổn áp cũ thì giá rất rẻ, thậm chí có thể nói là sắt vụn.Giá có thể chỉ bằng 1/10 của ổn áp mới.

Thứ 2 là bảo hành

Khi mua ổn áp lioa 1kva cũ khách hàng cũng được bảo hành nhưng thời gian ngắn hơn hàng mới.Và cái bảo hành này cũng không chắc ăn lắm.Vì hàng cũ không biết hỏng lúc nào, nó còn có thể gây hỏng thiết bị sử dụng điện của gia đình bạn.

Thứ 3 là tổn hao điện

Đương nhiên là ổn áp cũ sẽ có dòng FUCO lớn hơn rất nhiều ổn áp mới.Vì chất lượng lõi biến áp đã cũ và xuống cấp độ từ thẩm sẽ không cao.Nên nếu sử dụng ổn áp cũ trong 1 năm thì tiền điện bị mất đi cũng đủ mua vài cái ổn áp 1kva đời mới rồi.

Thứ 4 là phiền hà khi sử dụng

Hê thống cơ cấu đã cũ nên ổn áp khi hoạt động sẽ phát ra tiếng kêu lớn , gây khó chịu .Nếu về đêm yên tĩnh có thể gây mất ngủ.Việc này quả là phải suy nghĩ trươc khi mua đây.

Hình ảnh sản phẩm ổn pá lioa 1kva cũ : 

Ổn áp lioa 1kva cũ loại 1

Ổn áp lioa 1kva cũ loại 2

Ổn áp lioa 1kva cũ loại 3

Trên đây là những mẫu ổn áp lioa 1kva cũ mà standavietnam.vn sưu tầm lại chứ không bán.Công ty chúng tôi chỉ cung cấp ổn áp lioa 1kva mới bảo hành 3 năm kể từ ngày bán.Việc mua ổn áp cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu nhưng về lâu dài thì chi phí cao hơn rất nhiều ổn áp mới.Chư kể là việc sử dụng ổn áp cũ sảy ra rất nhiều vấn đề phát sinh.

kết luận: Trên đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân của của chuyên gia ổn áp .Nếu bạn có ý kiến khác hãy phản hồi ở bên dưới nhé.chúng tôi sẽ tổng hợp lai các ý kiến để bên soạn lại gửi đến cho quý khách hàng sớm nhất có thể.

Video sản phẩm:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam