Hành trình đi tìm mua Ổn áp lioa 2kva cũ phân tích của chuyên gia standa

900.000₫ 950.000₫
Hành trình đi tìm mua Ổn áp lioa 2kva cũ phân tích của chuyên gia standa.Trong một ngày đông lạnh giá của năm 2018.Với cái thời tiết giá buốt nhiệt độ ngoài trời xuống đến 8 độ C .Thì thay vì ra đường tìm mua chiếc ổn áp lioa 2kva cũ thì chúng tôi đã...

Hành trình đi tìm mua Ổn áp lioa 2kva cũ phân tích của chuyên gia standa.Trong một ngày đông lạnh giá của năm 2018.Với cái thời tiết giá buốt nhiệt độ ngoài trời xuống đến 8 độ C .Thì thay vì ra đường tìm mua chiếc ổn áp lioa 2kva cũ thì chúng tôi đã chọn ở nhà tìm hiểu trên intenet .

Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất từ chuyên gia.Với kinh nghiệm của mình chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đến mức nhỏ nhất.

Sau khi xem nhiều hướng dẫn, phân tích của những người trong nghề bán lioa thì đây là bài viết mà tôi tâm đắc nhất.xin post lại dưới đây cho những ai đang quan tâm đến việc mua lioa 2kva cũ nhé.

Ổn áp lioa 2kva cũ ảnh sưu tầm

Có rất nhiều sựa lựa chọn tại sao bạn lại phải mua ổn áp lioa cũ? Đó là bạn chưa biết được các tiềm ẩn rủi ro của viêc mua ổn áp cũ mà thôi.Và cũng có thể bạn nghĩ là mua ổn áp cũ có thể tiết kiệm tiền hơn nhưng thực tế không phải là như vậy đâu.Ổn áp lioa mới giá không cao hơn ổn áp cũ là mấy nhưng chất lượng và độ ổn định thì luôn luôn gấp nhiều lần ổn áp cũ.

Video ổn áp Lioa 2kva đời mới:

Anh Thắng đến từ Thanh trì Hà Nội

Thực ra việc mua một chiếc ổn áp lioa 2kva cũ cũng không rẻ hơn loại mới là bao nhiêu.Trong khi đó các loại cũ đều sản xuất từ những năm 2000 đổ về trước.Sử dụng không thấy yên tâm chút nào cả.

Bạn Thao cận đế từ Thái Bình

Mình là dân trong nghề .Nếu nhu cầu sử dụng ít thỉnh thoảng mới sử dụng thì nên mua lioa cũ.Chứ mua về gia đình sử dụng thường xuyên thì nên mua lioa mới mà dùng cho an toàn.

Bán ổn áp lioa cũ Hà Nội

Ở hà nội hiện nay mọi người muốn mua lioa cũ thì cứ đến địa chỉ số 629 đường Phúc Diễn – Mỹ Đình – Hà Nội mà mua.Ở đây là kho hàng ổn áp nên cái gì cũng có.Từ loại 0,5kva cho đến 1000kva.

Nếu muốn mua bo mạch, chổi than, mô tơ ổn áp thì ở đây cũng có hết.Kể cả loai 1 pha và 3 pha.

Các phụ kiện như đèn báo, tay cầm, đồng hồ ở đây cũng bán với giá thành hợp lý.

Ổn áp 2kva cũ sử dụng như thế nào?

Loại ổn áp này khá kén người dùng.Nếu không phải là thợ hay dân trong nghề thì bạn không nên sử dụng .

Không kể ổn áp lioa 2kva cũ còn thiếu rất nhiều chức năng mà chỉ có loại mới mới có.

Vậy nên không nên mua ổn áp lioa 2kva cũ để làm sử dụng nếu không biết về nó.

Ổn áp giá rẻ nhất

Nhiều bạn ngoài việc tìm ổn áp lioa 2kva cũ còn đi tìm các loại ổn áp giá re để sử dụng.Nhưng đâu có biết giá thành đi đôi với chất lượng .Giá càng thấp thì chất lượng càng thấp và giá càng cao thì chất lượng càng cao.Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến 2 thương hiệu ổn áp lớn và lâu đời ở Việt Nam đó là ổn áp lioa và Standa.Hai loại ổn áp này đang có giá thành cao nhất về ổn áp ở Việt Nam và Châu Á

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam