NHỮNG MẪU ỔN ÁP LIOA 3KVA CŨ ĐƯỢC SỬ DỤNG LẠI NHIỀU NHẤT

2.100.000₫ 2.200.000₫
NHỮNG MẪU ỔN ÁP LIOA 3KVA CŨ ĐƯỢC SỬ DỤNG LẠI NHIỀU NHẤT.TRÊN THỰC TẾ TRONG 20 NĂM SẢN XUẤT THÌ CÔNG TY LIOA ĐÃ CHO RA ĐỜI RẤT NHIỀU MẪU ỔN ÁP LIOA 3KVA.VÌ THẾ ĐẾN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI CÓ RẤT NHIỀU MẪU ỔN ÁP LIOA 3KVA CŨ ĐANG ĐƯỢC ĐÔNG DẢO NGƯỜI...

NHỮNG MẪU ỔN ÁP LIOA 3KVA ĐƯỢC SỬ DỤNG LẠI NHIỀU NHẤT.TRÊN THỰC TẾ TRONG 20 NĂM SẢN XUẤT THÌ CÔNG TY LIOA ĐÃ CHO RA ĐỜI RẤT NHIỀU MẪU ỔN ÁP LIOA 3KVA.VÌ THẾ ĐẾN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI CÓ RẤT NHIỀU MẪU ỔN ÁP LIOA 3KVA CŨ ĐANG ĐƯỢC ĐÔNG DẢO NGƯỜI DÂN SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH MÌNH.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM HIỂU MUA LIOA 3KVA CŨ CŨNG CẦN BIẾT THÊM VỀ THÔNG TIN CÁC ĐỜI ỔN ÁP LIOA CŨ ĐỂ NẮM ĐƯỢC GIÁ THÀNH VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA LIOA CŨ.ĐỂ CÓ QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT NHẤT TRƯỚC KHI MUA SẢN PHẨM VỀ DÙNG.

LIOA 3KVA CŨ NHẬN BIÊT THẾ NÀO?

ĐẦU TIÊN ĐÃ LÀ ỔN ÁP CŨ THÌ NHÌN BỀ NGOÀI SẼ CŨ VÀ KHÔNG CÓ VỎ GIẤY . NHỮNG MẪU ỔN ÁP CŨ ĐƯỢC CHIA LÀM NHIỀU ĐỜI DO SẢN XUẤT Ở NHỮNG NĂM KHÁC NHAU.

KHÔNG NÊN MUA ỔN ÁP LIOA CŨ NÊN MUA ỔN ÁP STANDA MỚI CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY 

ĐỜI NĂM 2000 TRỞ VỀ TRƯỚC CÓ MÃ NL

ỔN ÁP LIOA CŨ ĐỜI NÀY GIỜ CÒN KHÁ ÍT VÌ PHẦN ĐÔNG CHÚNG ĐÃ ĐƯỢC TÁI CHẾ Ở CÁC CƠ SỞ SẮT VỤN RỒI.PHẦN SỐ ÍT CÒN LẠI ĐƯỢC MÔNG MÁ VÀ BÁN LẠI Ở CÁC CỦA HÀNG LIOA NHẬT LINH.

HÌNH ẢNH CỦA EM NÓ ĐÂY ĐỂ BẠN HIỂU RÕ HƠN:

LIOA 3KVA CŨ MÀU ĐỎ

ĐỜI NĂM 2000 ĐẾN 2008

MÁY CŨ ĐỜI NÀY CÒN KHÁ NHIỀU VÀ GẦN NHƯ CÁC CỦA HÀNG BÁN LIOA CŨ CÓ THỂ LAU TRÙI BỌC MÀNG CO ĐỂ BÁN MỚI.NẾU KHÁCH HÀNG NÀO KHÔNG TINH Ý CÓ THỂ BỊ TRÀ TRỘN HÀNG NÀY VÀO.

HÌNH ẢNH MÁY ĐỜI 2000 ĐẾN 2008 ĐÂY

LIOA 3KVA CŨ ÁT NHẤN

1 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA LIOA ĐỜI NÀY LÀ ÁT SẼ THIẾT KẾ Ở DẠNG NÚT NHẤN CHỨ KHÔNG PHẢI DẠNG BẬT TẮT NHƯ HIỆN NAY.

ĐỜI NĂM 2008 CHO ĐẾN 2017

HẦU HẾT LIOA 3KVA ĐỜI NÀY CÒN KHÁ MỚI ÍT BỊ KHÁCH HÀNG LOẠI BỎ ĐỂ MUA ỔN ÁP MỚI.NHƯNG VÌ LÍ DO CÔNG SUẤT BÉ.NHỮNG GIA ĐÌNH ĐỔI LÊN MÁY CÔNG SUẤT LỚN HƠN VẪN CÓ THỂ BÁN LOẠI NHỎ ĐI.VẬY NÊN CÁC MẪU LIOA 3KVA CŨ ĐỜI NÀY CŨNG RẤT ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ VÀ GIÁ THÀNH.

HÌNH ẢNH LIOA 3KVA ĐỜI 2008 ĐẾN 2017:

LIOA ĐỜI 2008 ĐẾN 2017 CÓ ÁT MÀU ĐỎ DO LIOA SẢN XUẤT

ĐỜI NĂM 2017 CHO ĐẾN NAY

ĐỜI NÀY THÌ KHÔNG CÓ LOẠI CŨ ĐỂ BẠN CHỌN ĐÂU.VÌ MÁY ĐỀU CÒN MỚI NGƯỜI DÂN CHƯA BÁN RA NGOÀI.HẦU HẾT NHỮNG LOẠI CŨ BÁN LẠI ĐỀU ĐƯỢC SỬ DỤNG RẤT LÂU RỒI.VÀ CÓ TRỤC TRẶC ĐÃ SỬA CHỮA NHIỀU LẦN KHÔNG ĐƯỢC THÌ HỌ MỚI BÁN ĐI ĐỂ MUA CÁI MỚI DÙNG CHO SƯỚNG.

HÌNH ẢNH CỦA LIOA ĐỜI MỚI:

lioa đời mới 2018 màu vỏ trắng

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ NHỮNG PHÂN TÍCH CỦA CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ STANDA GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG.CHÚNG TÔI KHÔNG KINH DOANH ỔN ÁP LIOA 3KVA CŨ NÊN KHÔNG BÁN ỔN ÁP CŨ.QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO NHỮNG PHÂN TÍCH NÀY ĐỂ LỰA CHỌN MẪU ỔN ÁP LIOA THÍCH HỢP NHẤT VỚI GIA ĐÌNH MÌNH.TRÁNH ĐƯỢC SỰ LÃNH PHÍ KHÔNG CẦN THIẾT VÀ NHỮNG RỦI RO KHI MUA LIOA 3KVA CŨ.

Video sản phẩm:

KẾT LUẬN: NẾU GIÁ RẺ NHƯNG VỀ LÂU DÀI THÌ THIỆT HẠI HƠN GIÁ CAO THÌ CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN NÊN CHỌN ỔN ÁP LIOA MỚI MÀ SỬ DỤNG VỪA YÊN TÂM, VỪA TIẾT KIỆM.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam