Phải làm sao khi Ổn áp lioa kêu quá to? Sửa chữa Standa 10kva

600.000₫ 800.000₫
 • Sửa chữa ổn áp standa 10kva

Phải làm sao khi Ổn áp lioa kêu quá to? Sửa chữa Standa 10kva

Bạn phải làm gì khi Ổn áp lioa đang sử dụng kêu rất to gây khó ngủ, Ổn áp lioa kêu u u, Lioa kêu re re về đêm, Sửa Lioa kêu toạch toạch, Sửa chữa ổn áp standa 10kva

Vậy cách sửa chữa khi ổn áp kêu như vậy thế nào?

Giống như bất kỳ loại máy móc nào khác, máy ổn áp lioa cũng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và nguyên nhân thì có rất nhiều. Có điều bạn cần phải để ý khắc phục sửa chữa kịp thời tránh dùng cố dẫn đến cháy hỏng cả ổn áp lioa lẫn các thiết bị đắt tiền khác của bạn.

Dưới đây là một vài trường hợp ổn áp lioa hỏng hóc thực tế mà chúng tôi sưu tầm làm tài liệu (câu trả lời có thể đúng có thể chưa chính xác .

> Vì vậy để yên sau khi suy xét nếu các bạn không khắc phục được những hư hỏng đó hoặc muốn tư vấn thêm Xin Hãy Liên Hệ Tới Công Ty Chúng Tôi Để những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ổn áp - biến áp - thiết bị điện phục vụ Bạn) để các bạn tham khảo từ đó có cách phòng tránh đúng và sửa chữa lioa đúng nơi để khỏi bị :Tiền Mất Tật Mang":

Hỏi? Phải làm sao khi cái máy ổn áp nhà mình kêu to quá?
 

Điện khu mình đã chập chờn nên phải dùng ổn áp thường xuyên nhưng mà nó kêu to quá nhiều lúc mất cả giấc ngủ.Cần tư vấn cách sửa chữa lioa kêu to.

Trả lời! Máy Ổn áp lioa kêu to quá thì sẽ làm ta rất khó chịu nhất là ban đêm. Vậy tại sao bạn không khử tiếng kêu cho ổn áp của bạn nhỉ:
Nguyên nhân gây ra tiếng kêu của Ổn áp lioa chủ yếu là do việc phối ghép các tấm thép kỹ thuật (thường là thép silic) và cách điện giữa các lá thép ấy với nhau. Do vậy bạn chỉ cần làm cho các lá thép kỹ thuật ép chặt lại là tiếng kêu sẽ triệt tiêu. Nếu bạn có kiến thức về cơ khí và điện thì bạn sẽ tự sử lý được còn không thì tốt nhất bạn nên đem ổn áp ra nhờ người có kiến thức sử lý hộ. Chúc bạn thành công.

Trả lời khác! Nguyên nhân như bạn đã nói ở trên cũng đúng. Theo tôi, còn một nguyên nhân nữa là do các chi tiết lắp ráp không chặt, bạn kiểm tra các ốc vít của vỏ máy, của ruột máy và vỏ máy. Nếu lỏng bạn dùng tô vít vặn chặt nó lại là được. Chúc bạn thành công.

Trả lời khác! Bạn nên đem ra hiệu sửa chữa bảo hành hay tự mua 1 ít sơn cách điện (cứ ra chỗ họ bán đồ sắt hay đồ điện ấy họ khắc có) đem về mở ổn áp lioa ra, cắm điện kiểm tra xem chỗ nào nó kêu - nhớ cẩn thận với điện (chủ yếu là kêu do rung thôi) sau đó bạn cắt điện đi, nhỏ cái sơn cách điện đó vào - cả phần dây quấn và phần mạch từ đều được. Sau khi nhỏ xong những chỗ cần thiết, để khoảng 24h cho khô sơn và cắm điện chạy bình thường - nếu còn kêu ở chỗ khác thì lại sử lý tiếp như trên.
Sở dĩ tôi có ý kiến vậy là vì nếu mạch từ ép không chặt thì bạn có thể ép lại nhưng dây quấn không chặt thì bạn không thể ép được mà phải dùng sơn cách điện để định vị chắc chắn các dây dẫn tránh rung phát sinh tiếng kêu.
- Ngoài ra có thể tiếng kêu còn do mạch bán dẫn điều khiển, chủ yếu là do tấm tản nhiệt của đèn hoặc IC công suất, cái này thì bạn chỉ cần siết lại vít cho chặt là ổn.
Chúc vui vẻ - ngủ ngon !

Kết luận: Khi máy ổn áp Lioa sảy ra hiện tượng kêu như vậy nên gọi cho cửa hàng bán máy để bảo hành.Vì nếu để tình trạng kéo dài lâu có thể gây cháy đồ và hỏng lioa.

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam