BÁN LIOA CŨ ĐANG DÙNG TỐT

BÁN LIOA CŨ ĐANG DÙNG TỐT

Standavietnam

BÁN LIOA CŨ ĐANG DÙNG TỐT

Bán Lioa cũ đang dùng tốt là một trong nhiều chủ đề được mọi người quan tâm trên các diễn đàn mua bán như Chợ Tốt hoặc 5Giay, đặc biệt ở thị trường Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên, việc mua bán Lioa cũ rất dễ gặp phải những sự cố đáng tiếc nếu người mua không có kinh nghiệm.

Ổn áp Lioa cũ

Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, một số khách hàng thường tìm kiếm và chọn ổn áp Lioa cũ cho gia đình. Các máy ổn áp cũ thường được bán với giá rất thấp, từ 40-60% giá trị của máy mới.

Nguồn gốc của các máy này đa phần do người dùng nâng cấp lên các máy có công suất cao hơn. Hoặc không tiếp tục có nhu cầu sử dụng.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Cá biệt có trường hợp sửa lại máy lỗi để rao bán.

Dạo quanh 1 trang rao vặt đình đám, thấy ngay topic rao bán ổn áp Lioa 5KVA cũ. Giá máy chỉ chưa đầy 2 triệu đồng, với cam kết bảo hành 2 năm. Chúng tôi liên hệ tuy nhiên người bán cho biết hiện không có hàng.

Có thể thấy nhu cầu với ổn áp Lioa cũ khá nhiều. Thế nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Mời các bạn đọc phần tiếp theo dưới đây!

Bán Lioa cũ đang dùng tốt – Có thực sự đảm bảo?

Trước tiên , các bạn nên tự đặt câu hỏi “có khi nào máy đang dùng tốt mà lại bán đi?”. Đây chính là câu trả lời cho nguồn gốc xuất xứ của các máy ổn áp cũ.

MỜI CÁC BẠN XEM ỔN ÁP LIOA 1KVA MỚI TẠI ĐÂY

Ổn áp Lioa cũ thường đã qua thời gian sử dụng rất lâu, có khi hàng chục năm. Do có nhu cầu tăng công suất hoặc máy bị hỏng hóc nên được bán để mua máy mới. Các máy cũ này được sửa lại để bán cho người có nhu cầu.

 Bán Lioa cũ đang dùng tốt

Trong quá trình sử dụng các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Vì vậy chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hại cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn. Ví dụ như điện tăng giảm thất thường, mất khả năng ổn áp.

Hoặc nếu được thay mới kinh kiện cũng là hàng ngoài, không phải hàng chính hãng. Vì vậy chất lượng linh kiện thấp, tỉ lệ lỗi hỏng cao!

Ngoài lượng máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng ổn áp đời cũ còn tồn trong các cơ sở kinh doanh. Nếu không tìm hiểu kĩ về ổn áp, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng tồn từ trước.

Kết luận về Lioa cũ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, KHÔNG NÊN MUA ỔN ÁP CŨ, vì những lý do sau :

+ Không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, chỉ thông qua cửa hàng. Không có giá trị pháp lý khi có sự cố.

+ Tỉ lệ tái phát hỏng hóc cao do cơ cấu cũ kĩ!

+ Chắc chắn sẽ thiếu ổn định hơn máy mới như ồn hơn, tốn điện…

+ Giá rẻ nhưng tuổi thọ ngắn, thường chỉ dùng được thêm vài ba năm lại phải thay mới.

+ Và một số phiền toái khác khi sử dụng…

Chúng tôi là đơn vị bán hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện, tuyệt đối KHÔNG BÁN MÁY CŨ, không sửa máy cũ thành mới, không bán hàng kém chất lượng. Các sản phẩm được bảo hành chính hãng 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm từ ngày bán.

Nói không với bán lioa cũ đó là khẩu hiệu của chúng tôi

Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối Ổn áp Lioa mới

 

 

TAGS :

ban-lioa-cu-dang-dung-tot
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam