Cách phân biệt ổn áp Standa chuẩn chính hãng

Cách phân biệt ổn áp Standa chuẩn chính hãng

Standavietnam

Cách phân biệt ổn áp Standa chuẩn chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm ổn áp Standa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm Standa bị làm giả, làm nhái gây thiệt hại rất lớn cho người tiêu dùng.Vậy cách phân biệt ổn áp standa chuẩn chính hãng như thế nào? Nếu là khách hàng hoặc đại lý , nhà phân phối có thể dựa vào những dấu hiệu cơ bản nào để phân biệt ổn áp standa chính hãng của CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM sản xuất.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Dưới đây công ty sẽ hướng dẫn khách hàng dấu hiệu nhận biết:

 1. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là đơn vị độc quyền sản xuất ổn áp Standa chính hãng.
 2. Trước câu hỏi làm thế nào để phân biệt được hàng thật và hàng giả, hôm nay, Standa Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chuẩn chính hãng.
 3. Chính xác là từ năm 2016 trở lại đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng ổn áp Standa giả được gia công bởi những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán trôi nổi trên thị trường.
 4. Giá thành của ổn áp Standa nhái cũng không có một giá cố định nào cả. Để phân biệt được sản phẩm ổn áp Standa chuẩn hay không, có 3 vấn đề mà bạn cần chú ý sau đây.

Vỏ giấy

 • Hàng giả: Sử dụng vỏ giấy không có quy cách, thường được đánh dấu để phân biêt công xuất và dải điện áp, nhìn rất thiếu chuyên nghiệp.
 • Hàng chính hãng: Vỏ giấy được in ấn quy chuẩn về cả công suất lẫn dải điện áp.

Vỏ sắt

 • Hàng giả: Sử dụng vỏ kém chất lượng màu sơn nhợt nhạt, quan trọng nhất là kích thước nhỏ, không quy chuẩn.
 • Hàng chính hãng: Vỏ sắt được quy chuẩn, màu sơn đẹp, toát lên vẻ chắc chắn, kích thước quy chuẩn.

Thân máy

 • Hàng giả: Máy có kích thước nhỏ, dòng tổn hao fuco rất lớn. Khi chạy máy phát ra tiếng ồn khó chịu. Máy thường bị cắt giảm nhiều chức năng để tối giản chi phí sản xuất. Tổng quan của máy nhái trông rất dại, kém chất lượng.
 • Hàng chính hãng: Máy có kích thước to, chắc chắn. Dòng tổn hao fuco nhỏ. Khi hoat động máy chạy êm ái. Có đầy đủ chức năng như: bảo vệ quá áp, quá dòng, quá tải..v.v… Tổng quan máy ổn áp Standa chính hãng nhìn rất sắc nét.

       Công ty Cổ phần Standa Việt Nam (Viet Nam Standa ., JSC) là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, điện gia dụng và nội thất trường học. Công ty có địa chỉ tại số 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Tổng diện tích mặt bằng trên 30.000m2, trong đó hơn 25.000m2 là nhà xưởng, kho bãi.

Xem thêm:

Liên minh ổn áp standa nhái Hoàng Mai

Phân biệt ổn áp standa chính hãng

      Với lực lượng trên 200 lao động gồm các kỹ sư, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây truyền sản xuất hiện đại, hệ thống gia công tấm mỏng bằng công nghệ tự động CNC đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm. Các sản phẩm ổn áp, biến áp, bảo vệ tủ lạnh, UPS, kích điện, ổ cắm … mang thương hiệu Standa tại thị trường việt nam từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của chất lượng.

      Tiền thân của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trực thuộc Công ty máy tính - Bộ công nghiệp. Sau khi Nhà nước có chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước, sau 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông vào năm 2010 và 2014, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu của cơ chế thị trường và đang vững bước đi lên trong ngành.

      Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao, chất lượng sản phẩm của Standa cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao. Viet Nam Standa., JSC hiện là đối tác của các công ty, tập đoàn lớn như Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc. Sản phẩm ổn áp , biến áp Standa hiện đang được xuất khẩu sang một số nước và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

      Một trong những lý do khiến Standa Việt Nam có thương hiệu mạnh trong hai thập kỷ qua là công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực cơ điện sản xuất kinh doanh mặt hàng chủ lực, thế mạnh của mình là Ổn áp Standa chứ không đầu tư dàn trải. Chính sản phẩm này đã đem lại uy tín cho công ty trên thị trường trong những năm vừa qua, giúp công ty vượt khó qua thời kỳ khủng hoảng. Thương hiệu Ổn áp Standa đã được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong ngành.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết Ổn áp Standa chính hãng Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đưa ra những đặc điểm sau đây:

 • Hàng chính hãng ở mặt trước máy phải có dòng chữ: SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
 • Tên thương hiệu là STANDA (Không nhiều hơn hoặc ít hơn bất kì một ký tự nào).
 • Mặt trước của máy có tem xác thực SMS tránh hàng giả, hàng nhái.

“Thương hiệu là tài sản quý nhất của công ty nên Công ty Cổ phần Standa Việt Nam vẫn đã và đang nỗ lực bảo vệ thương hiệu đã được khách hàng tin cậy hàng chục năm qua. Thay hệ thống nhãn mới nằm trong chiến lược này của công ty”.

Quý khách cần được tư vấn thêm về cách phân biệt ổn áp standa chuẩn chính hãng hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ .

Địa chỉ : 629, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0974.642.249

Website: https://standavietnam.vn

E-mail: vietnamstanda@gmail.com

TAGS :

cach-phan-biet-on-ap-standa-chuan-chinh-hang huong-dan-phan-biet-on-ap-standa-chinh-hang-voi-on-ap-standa-gia-nhai on-ap-standa-chinh-hang phan-biet-on-ap-standa-chinh-hang standa-chinh-hang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam