Chỉ có một loại ổn áp standa chính hãng

Chỉ có một loại ổn áp standa chính hãng

Standavietnam

Chỉ có một loại ổn áp Litanda chính hãng

Nhiều người tiêu dùng ở Hà Nội và các khu vực lân cận hiện đang mua sản phẩm ổn áp mang thương hiệu LITANDA nhưng không được sản xuất bởi nhà sản xuất chính hãng là Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Khách hàng tìm chọn ổn áp Litanda có dòng chữ:

 Sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam in trên mặt máy.

 

Có nhiều cá nhân đã gia công hàng kém chất lượng và dán mác thương hiệu ổn áp mang tên LITANDA:Các cá nhân và cơ sở gia công này thường có cái tên rất mơ hồ như Công ty THHH…. Hay công ty Thương mại…..

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Nhiều cá nhân ở các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc còn in tên công ty gần giống như Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam.

Tất cả những hành vi này chỉ để bán được hàng nhái với giá thành cao.

“Hà Nội có nhiều đại lý chính hãng cùng bán ổn áp mang thương hiệu Litanda, như chúng tôi đã bán từ những năm 90 của thế kỷ trước. Ổn áp Litanda chính hãng chỉ có một loại duy nhất,chạy êm,nặng, tỉ lệ đồng trong máy ổn áp Standa đảm bảo tiêu chuẩn, không thừa không thiếu”, ông Nguyễn Văn Công , Công ty CP Tập đoàn Vật liệu điện Việt Nam, một nhà phân phối ổn áp Standa chính hãng ở Hà Nội cho biết.

Tuy vậy, khi xuất hiện loại ổn áp giả, nhái cạnh tranh, nhiều cửa hàng bán đồ điện khác trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, đều bày bán ổn áp Standa của các cá nhân gia công vì các các nhân này bán rất rẻ vì gia công thiếu công suất. Các chủ cửa hàng, đại lý đều phân biệt rõ những  loại ổn áp do những cơ sở gia công này với hàng chính hãng của công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Nhưng do ham lợi nhuận nên họ cố tình lờ đi.gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng vì mua phải hàng nhái, giả giá cao như hàng chính hãng.

Tình trạng này đã khiến nhà sản xuất chính hãng mất thị phần trong nhiều thời điểm và người dân không mua được hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trực tiếp sản xuất và kiểm soát chất lượng.

“Hàng giả, nhái phải chiếm tới 10% tới 15% thị trường Hà Nội và các vùng lân cận. Nhiều đại lý nhỏ xoay sang lấy hàng không chính hãng bán kiếm lợi bất chính từ người tiêu dùng.Tuy vậy, ổn áp Standa chính hãng vẫn chiếm phần lớn thị phần do công ty đã tích cực thay đổi nhãn mác và truyền thông cho thương hiệu ổn áp Standa chính hãng của mình”, ông Nguyễn Văn Công cho biết thêm.

Ổn áp standa chính hãng hiện vẫn chiếm phần lớn thị phần ở khu vực phía Bắc. Các cơ sở gia công nhái khác không dễ cạnh tranh được với một thương hiệu ổn áp  đã ăn sâu vào tiềm thức khách hàng trong khoảng 2 thập kỷ qua. Công ty cổ phần standa việt nam sản xuất ổn áp standa từ đầu những năm 90 và thương hiệu ổn áp Standa đã trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường ổn áp các tỉnh phía Bắc.

Chất lượng của ổn áp standa chính hãng vượt trội bởi Công ty cổ phần standa việt nam là một trong số ít những đơn vị sản xuất ổn áp ở Việt Nam mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ từ Châu Âu thay vì công nghệ Trung Quốc. Ví dụ, lò đồng của Standa chính hãng nhập từ Phần Lan (nước dẫn đầu trong công nghệ luyện kim), hệ máy quấn dây nhập khẩu từ Tây Đức, Ý, dây chuyền lắp ráp ổn áp Standa nhập từ Áo, máy đóng gói nhập từ Đức.

Sản phẩm ổn áp mang thương hiệu Standa đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng năm 2006 và nhiều lần được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng do người tiêu dùng  bình chọn.

MINH THẮNG

 

TAGS :

chi-co-mot-loai-on-ap-standa-chinh-hang on-ap on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang standa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam