Dùng Ổn áp Lioa “Nghệ thuật” giảm hóa đơn tiền điện?

Dùng Ổn áp Lioa “Nghệ thuật” giảm hóa đơn tiền điện?

Standavietnam

Dùng Ổn áp Lioa “Nghệ thuật” giảm hóa đơn tiền điện?Kinh nghiệm sử dụng ổn áp lioa

Standavietnam.vn Thời gian qua, tình trạng thiếu điện và cắt điện kéo dài đã ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tới đời sống của người dân.Hôm nay chúng tôi sẽ có những thảo luận cùng bạn về nghệ thuật giảm hóa đơn tiền điện bằng cách sử dụng ổn áp lioa

Bên cạnh các giải pháp khắc phục của nhà cung cấp và các cơ quan chức năng, một trong những giải pháp cụ thể được đặt ra hiện nay là nâng cao việc sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm của người dân và doanh nghiệp.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

 Nên sử dụng điện đúng cách.Nếu dùng ổn áp lioa thì các thiết bị điện sẽ hoạt động đúng công suất không gây lãng phí.Ví dụ 1 dàn đèn thắp sáng cho cây hoa cúc ban đêm.Nếu đủ 220V thì chỉ cần 20 bóng.Nhưng nếu điện yêu thì chúng ta phải lắp 30 bóng những vẫn chưa đủ độ sáng.Dẫn đến chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng.

 1. Cần sử dụng điện 1 cách thông minh
 2. Nên sử dụng ổn áp lioa để đảm bảo thiết bị điện hoạt động đúng công suất
 3. Việc hiểu các thiết bị sử dụng điện của gia đình sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện hàng ngày, hàng tháng, hàng năm.

Vậy 1 câu hỏi đặt ra là làm thế nào để giảm hóa đơn tiền điện hang tháng.Cách dùng Lioa Hiệu Quả Nhất.

Xem thêm:

                                      

Sử dụng ổn áp lioa cho bình nóng lạnh gây tốn điện

Nguyễn Văn Linh - Nam 26 tuổi - NVKD:
Xin hỏi các diễn giả, đặc biệt là các nhà sản xuất, tại sao thiết bị điện của Trung Quốc trên thị trường Việt Nam lại tràn ngập như vậy và gần như tuyệt đối ở thị trường nông thôn? Hàng của Trung Quốc rất tiện dụng, có những tính năng sáng tạo đến bất ngờ và rất rẻ. Là người Việt Nam, nhà sản xuất Việt Nam, các diễn giả nói gì về điều này?

Standavietnam.vn Chào bạn, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

 • Đã là hàng hóa thì gần như không có loại nào không có hàng Trung Quốc. Nhưng riêng với ổn áp thì hoàn toàn không có hàng Trung Quốc, vì hàng của LiOA ra đời khoảng 15 năm trước đã đánh bật sản phẩm của Trung Quốc và Đài Loan ra khỏi Việt Nam.
 • Như vậy sản phẩm của Trung Quốc kể cả về chất lượng và dịch vụ cùng giá cả đều không cạnh tranh được với hàng nội. Gần đây sản phẩm ổ cắm kéo dài của Trung Quốc cũng đã dần thu hẹp thị phần và sản phẩm của LiOA đang dần chiếm lĩnh thị trường.
 • Tôi tin rằng trong thời gian gần những thiết bị điện của Việt Nam sẽ chiếm ưu thế trên thị trường và dần thay thế những thiết bị điện của Trung Quốc.

Mai Thảo - Nữ 29 tuổi - Văn phòng:

 • Xin chào Tổng giám đốc LiOA, tôi thấy ổn áp LiOA được người dân thích dùng, nhưng giá thành rất cao và tốn thêm điện. Trong thời gian tới, sản phẩm này có giảm giá thành không và ông có lời khuyên nào cho người tiêu dùng khi dùng ổn áp LiOA?

Standavietnam.vn Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của LiOA.

 • Trước hết, xin khẳng định với bạn là ổn áp LiOA không hề tốn điện. Nếu chỉ sử dụng riêng ổn áp thì bạn sẽ không nhìn thấy công tơ điện quay (khi có tải quá 5W). Rõ ràng khi dùng ổn áp thì phải trả tiền diện cao hơn.
 • Ví dụ với 1 bóng đèn 100W thì điện áp thấp giảm 10% (200V) thì bóng đèn đó công suất chỉ là 80W. Như vậy trả tiền điện cao hơn tức là đã được dùng đúng công suất của thiết bị điện.
 • Trong trường hợp sử dụng điều hòa nhiệt độ mà điện áp thấp thì nếu không đủ điện thì phần sinh lạnh không chạy và chúng ta không được hưởng khồng khí lạnh nhưng vẫn phải trả tiền cho quạt gió.
 • Như vậy, khi dùng ổn áp tức là chúng ta đang tiết kiệm điện chứ không phải tốn thêm điện như bạn nói.
 • Về giá thành, trên thị trường không có ổn áp của Trung Quốc và ổn áp LiOA không đắt. Mặc dù vậy, chúng tôi cùng sẽ nỗ lực đổi mới công nghệ để giảm chi phí sản xuất và sẽ có thể giảm giá bán trong tương lai.

Nguyễn Mai Trang - Nữ 29 tuổi - NVVP:
Các ổ cắm bày bán trên thị trường hầu như chưa có tính năng chống giật, vì vậy độ an toàn không cao, đặc biệt khi nhà bị ngập nước. Xin được hỏi đại diện LiOA, Công ty đã nghiên cứu để đưa tính năng chống giật vào các ổ cắm hay chưa? Xin cảm ơn.
Standavietnam.vn Câu hỏi của bạn rất hay,

 • Thiết bị chống giật là một phần thiết bị đã có sẵn trên thị trường. Ngay sau khi có thông tin về những vụ điện giật chết người do ngập nước ở Hà Nội, LiOA đã kết hợp bộ phận chống giật vào ổ cắm kéo dài. Tuy nhiên, phần mạch điện tử này có giá thành khá cao (trên thị trường có giá khoảng 300.000 đồng).
 • Vì thế LiOA đang nỗ lực giảm xuống còn khoảng 80.000 đồng và dự định chào bán sản phẩm ổ cắm có thiết bị chống giật bắt đầu từ tháng 11 năm nay.

Phạm Văn Quang - Nam 40 tuổi - Kỹ sư điện:
Xin được hỏi các khách mời. Vừa qua tại Việt Nam có quá nhiều trường hợp bị điện giật gây chết người bởi rò rỉ điện từ các thiết bị chiếu sáng công cộng. Vậy xin hỏi có hướng nào khắc phục hiện trạng này hay chưa? Vì tôi thấy ở một số nước các hệ thống đèn chiếu sáng công cộng có tính năng chống giật.
Standavietnam.vn Cảm ơn sự quan tâm rất thiết thực của bạn,

 • Các cột điện rò điện gây tai nạn khá phổ biến, hiện tại LiOA đang là nhà phân phối độc quyền của cột đèn chiếu sáng công cộng không rò điện được chế tạo tại Italy (của hãng Fumagali). Bởi nó được cấu tạo lõi thép bên trong và hai thớ nhựa cách điện bên ngoài.

Kết luận: Cho dù bạn có tiết kiệm đến mức nào thì nếu không biết cách sử dụng thiết bị điện đúng cách.Đặc biệt là khai thác hết công suất của các thiết bị điện trong gia đình.Đó sẽ là một điều gây lãng phí rất lớn.Hãy sử dụng ổn áp lioa để giảm hóa đơn tiền điện nhé.

Nguồn : Sưu tầm

TAGS :

dung-on-ap-lioa-nghe-thuat-giam-hoa-don-tien-dien lioa on-ap on-ap-lioa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam