Dùng Ổn áp Lioa tốn thêm bao nhiêu điện/tháng?

Dùng Ổn áp Lioa tốn thêm bao nhiêu điện/tháng?

Standavietnam

Dùng Ổn áp Lioa tốn thêm bao nhiêu điện/tháng?

Dùng Ổn áp Lioa tốn thêm bao nhiêu số điện/tháng? Dùng Lioa tốn thêm bao nhiêu tiền điện, Có tổn hao điện khi dùng Ổn áp lioa, Mua Ổn áp loại nào thì không tốn điện cho gia đình và cơ quan. Standavietnam.vn xin cùng quý khách hàng tính toán để rút ra kinh nghiệm chọn mua lioa tốt nhất.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Thường thì trên các loại ổn áp không ghi thêm thông tin nào cả.

 • Và đây là những thông tin tham khảo vô cùng hữu ích cho bạn nếu điện nhà bạn đang bị yếu hoặc chập chờn qua đó bạn có thể hiểu sâu hơn về máy ổn áp lioa, về sự tổn hao và về công suất thực của từng loại máy.
 • Cụ thể như sau: Ổn áp lioa 5KVA = 5000VA = 5000xcos phi, thông thường tầm = 0.75 - 0.80.
 • Như vậy thì cái Lioa 5KVA chỉ kéo được 5000 x 0.8=4000W thôi, đây là công suất max, nếu điện áp đầu vào thấp hơn thì công suất của biến áp sẽ giảm đi. Khi mua, Các Bạn được cấp cho tờ kiểm định, trong đó có biểu đồ quan hệ giữa điện áp đầu vào và công suất biến thế có thể cung cấp.

Nếu biến thế không tải mà lúc chạy có ấm ấm nghĩa là nó có tiêu thụ điện, càng ấm thì tiêu thụ càng nhiều.

 • Thêm nữa: Ổn áp muốn biết hao thêm tiền điện hay không còn cần thêm 1 thông số nữa, đó là vị trí đặt Ổn áp Lioa so với đồng hồ:

- Không bàn tổn thất nội tại, vì đương nhiên rồi như trên đã nói.
- Nếu đồng hồ điện đặt trước ổn áp Lioa ở 1 khoảng cách xa, nếu không có ổn áp thì U giảm, trong khi đó P không giảm thì I tăng, I tăng thì tổn thất tăng bình phương của I. Có ổn áp thì bên thứ ổn định, bên sơ phải tăng I. Phương án này cho dù có ổn áp hay không tiền điện vẫn tăng.
- Nếu đồng hổ đặt gần thì nên sử dụng ổn áp, khi đó I bên sơ trước đồng hồ, mà đồng hồ chỉ đo được phía sau (không kể đồng hồ 2 chiều nhé).

>> Các hộ gia đình và cơ quan rất nên dùng Ổn áp Lioa vì:

 • Các thiết bị điện tại Việt Nam hầu hết đều sử dụng điện áp đầu vào là 220V, nếu như điện áp dòng điện quá nhỏ hơn so với mức 220V thì các thiết bị điện sẽ hoạt động không hết công suất, nếu kéo dài tình trạng trên các thiết bị điện rất mau hỏng. Còn nếu như dòng điện tăng áp đột ngột lớn hơn 220V thì sẽ làm cháy các thiết bị điện trong gia đình có thể gây hoả hoạn nếu không xử lý kịp thời.

Ổn áp lioa với chức năng ổn định điện áp, khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp như trên, ổn áp lioa sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 220V từ đó cấp điện áp đủ cho các thiết bị điện trong nhà bạn.

 • Ngoài chức năng ổn định điện áp luôn ở mức 220V, Ổn áp Lioa còn có mức điện áp ra 100V, 110V và 120V để sử dụng cho các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn nước ngoài là 100V, 110V và 120V.
 • Bản thân ổn áp không sinh ra điện và cũng không tiêu tốn điện, có chăng chỉ một phần rất nhỏ tổn hao không tải. Ổn áp Lioa được thiết kế với vật liệu là tôn silic đẳng hướng cao cấp hiệu suất cao, trang bị kỹ thuật xử lý nhiệt tiên tiến nên tổn hao cực nhỏ (chỉ 0,1%) vì vậy sử dụng ổn áp không tốn điện.
 • Tuy nhiên khi chưa có ổn áp nhiều thiết bị không hoạt động được hoặc hoạt động không đủ công suất (ví dụ quạt quay yếu, đèn tối, tủ lạnh, điều hòa không mát...). Khi có ổn áp các thiết bị đều hoạt động tốt với 100% công suất thiết kế, vì vậy thông thường khi mua ổn áp về dùng nhiều gia đình thấy tiền điện tăng lên ngỡ rằng ổn áp ăn điện nhưng thực tình không phải thế. Có ổn áp thiết bị sẽ hoạt động tốt hơn, bền hơn, đáp ứng đủ tính năng vận hành song người dùng cũng cần lưu ý sử dụng điện hợp lý để không tăng hóa đơn tiền điện.

>> Khi quyết định chọn mua Ổn áp Lioa cho mình bạn nên tham khảo những gợi ý dưới đây.
1. Để mua một máy ổn áp vừa ý bạn nên quan tâm đến mấy vấn đề sau:

- Công suất máy: công suất phải lớn hơn tổng công suất tải trong gia đình bạn.

P(tổng) = 2500VA(máy điều hòa 12000BTU) + 300VA (tủ lạnh) + 600VA (nồi cơm) + 300VA (PC) + 300VA(đèn, quạt các loại) = 4000VA = 4KVA.

- Dải điện áp làm việc: dải điện áp làm việc phải thấp hơn điện áp lưới lúc thấp nhất, như vậy lúc nào đầu ra ổn áp cũng đảm bảo đủ 220V. Tuy nhiên tất cả các máy ổn áp khi điện áp đầu vào càng giảm thì công suất máy cũng giảm theo tỷ lệ tương ứng. Vì vậy để ổn áp không bị quá tải kể cả khi bạn sử dụng tất cả tải trong nhà tại thời điểm điện lưới thấp nhất (ví dụ 150V) bạn cần mua máy có công suất như sau:

P(danh định) = 4(KVA) /150(V) x 220(V) = 5.866KVA (chọn máy 6KVA)

2. Trên thị trường có nhiều loại ổn áp, bạn nên chọn mua ổn áp từ Công ty chúng tôi vì các sản phẩm này được thiết kế đủ công suất, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn và giá cả rất cạnh tranh.

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

TAGS :

dung-on-ap-lioa-ton-them-bao-nhieu-dien-thang lioa on-ap on-ap-lioa standa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam