Giá ổn áp lioa 25kva là bao nhiêu?

15.600.000₫ 16.000.000₫
Giá ổn áp lioa 25kva là bao nhiêu? Đối với những hộ gia đình, những khu dân cư có điện áp không ổn định, điện thường xuyên chập chờn, hoặc quá yếu, thì việc sử dụng máy ổn áp là rất cần thiết. Ổn áp lioa 25kva phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay,...

Giá ổn áp lioa 25kva là bao nhiêu?

Đối với những hộ gia đình, những khu dân cư có điện áp không ổn định, điện thường xuyên chập chờn, hoặc quá yếu, thì việc sử dụng máy ổn áp là rất cần thiết. Ổn áp lioa 25kva phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu mua ổn áp lioa 25kva và đang tìm hiểu xem giá ổn áp lioa 25kva là bao nhiêu thì bài viết này sẽ mang đến thông tin bổ ích cho bạn.

Giá của Lioa 25kva DRI

Ổn áp lioa 25kva có tác dụng gì?

Ổn áp lioa 25kva hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục. Với ba lần an tàn được bảo vệ 3 trong 1 đó chính là bảo vệ quá áp, quá tải và đóng ngắt điện chủ động, máy ổn áp lioa 25kva ra đời đặc biệt hữu ích, giúp bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị điện của gia đình, nhờ có ổn áp nên cho dù điện áp đầu vào có yếu, chập chờn thì các thiết bị điện cũng không bị ảnh hưởng, hoạt động tốt nhất, bền đẹp lâu dài nhất.

Video sản phẩm:

Giá ổn áp lioa 25kva là bao nhiêu?

Cần tìm bao gia lioa 25kva là nhu cầu mà rất nhiều người đang muốn mua ổn áp Lioa quan tâm tìm kiếm.

Ổn áp lioa 25kva có 3 loại ứng với 3 dải điện áp đầu vào khác nhau (3 Model), đó là:

- Dải hẹp: 150V-250V (SH – 25000) dải này sử dụng với mạng điện nội thành, không quá yếu và chỉ cần ổn định điện.

- Dải rộng 1: 90V-250V (DRI – 25000) dải này dùng cho điện yếu, khu vực ngoại thành, ngõ sâu.

- Dải rộng 2: 50V-250V (DRII – 25000) dải này dùng cho những nơi điện áp cực yếu, thích hợp cho tất cả các địa điểm có điện chập chờn, không kể thành phố hay nông thôn.

Ứng với mỗi dải điện áp đầu vào của máy ổn áp lioa 25kva này là những mức giá bán khác nhau, hơn nữa máy ổn áp lioa còn được phân phối bởi rất nhiều các địa chỉ khác nhau trên thị trường, vì thế mà cũng có sự chênh lệch về giá ổn áp lioa 25kva giữa các nhà phân phối.

Mức giá thông thường của ổn áp lioa 25kva dải hẹp sẽ khoảng là 11.000.000VNĐ, lioa 25kva dải rộng 1 và dải rộng 2 là 16.000.000VNĐ (những mức giá này chưa bao gồm thuế VAT 10%).

Hy vọng qua những chia sẻ về mức giá ổn áp lioa 25kva mà chúng tôi đưa ra, bạn sẽ lựa chọn được dòng máy ổn áp 25kva có mức giá bán phải chăng nhất, hợp lý nhất.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn
Tìm hiểu về dòng máy ổn áp lioa 25kva

Xem nhanh

Tìm hiểu về dòng máy ổn áp lioa 25kva

15.600.000₫
18.000.000₫
Đánh giá về Ổn áp Lioa 25KVA Chính Hãng

Xem nhanh

Đánh giá về Ổn áp Lioa 25KVA Chính Hãng

16.000.000₫
16.100.000₫
Lioa 25KVA Chuẩn Chính Hãng

Xem nhanh

Lioa 25KVA Chuẩn Chính Hãng

16.000.000₫
16.100.000₫
LIOA 25KVA SH

Xem nhanh

LIOA 25KVA SH

19.000.000₫
21.000.000₫

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam