Tìm hiểu về dòng máy ổn áp lioa 25kva

15.600.000₫ 18.000.000₫
Tìm hiểu về dòng máy ổn áp lioa 25kva Gia đình bạn đang có nhu cầu chọn mua máy ổn áp Lioa, bạn chưa biết lựa chọn máy ổn áp Lioa nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ổn áp lioa 25kva, rất có thể đây sẽ là dòng máy ổn áp lioa...

Tìm hiểu về dòng máy ổn áp lioa 25kva

Gia đình bạn đang có nhu cầu chọn mua máy ổn áp Lioa, bạn chưa biết lựa chọn máy ổn áp Lioa nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ổn áp lioa 25kva, rất có thể đây sẽ là dòng máy ổn áp lioa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Lioa 25KVA SH

Thông số cơ bản của ổn áp lioa 25kva

Ổn áp lioa 25kva có tác dụng giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định, không bị hỏng hóc trong những trường hợp nguồn điện chập chờn, điện áp quá cao hoặc quá thấp, đặc biệt là với những gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn.

Dưới đây là những thông số cơ bản của ổn áp lioa 25kva mà các bạn cần phải biết:

- Nhà sản xuất: Lioa

- Công suất: 25kVA

- Điện áp vào: 50V ~ 250V/ 90V ~ 250V/ 150V ~ 250V

- Điện áp ra: 100V - 120V - 220V ± 1,5 - 2%

- Tần số: 49Hz - 62 Hz

- Nguyên lý điều khiển:  Động cơ Servo 1 chiều

- Độ cách điện: Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

- Độ bền điện: Kiểm tra ở điện áp 2000V trong 1 phút

- Nhiệt độ môi trường: -5°C ~ +40°C

- Bảo hành: 4 năm

Video sản phẩm:

Đánh giá về máy ổn áp lioa 25kva

Ổn áp lioa 25kva hiện nay có 3 loại ứng với 3 dải điện áp đầu vào, phù hợp với từng hộ gia đình khác nhau, đó là lioa 25kva 50V-250V (DRII-25000), lioa 25kva 90V-250V (DRI-25000) và lioa 25kva 150V-250V (SH-25000).

Về cấu tạo, thiết kế: Máy ổn áp lioa 25kva có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, màu nâu, các chữ, số, tên công ty và một số thông số của sản phẩm được thiết kế bài hoà hợp lý. Máy thiết kế có quai xách giúp cho việc di chuyển máy thuận tiện hơn. Xung quanh máy còn được thiết kế khe tản nhiệt, làm giảm nhiệt độ cho máy khi hoạt động.

Về chất lượng máy: Lioa 25kva có công suất 25kva sử dụng trong các gia đình là rất hợp lý, đặc biệt vào thời tiết mùa hè với nhiều những thiết bị điện công suất cao thì máy ổn áp này là sự hỗ trợ tuyệt vời cho các gia đình. Để đánh giá về chất lượng và độ bền bỉ của dòng máy ổn áp thì ổn áp Lioa luôn là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất trong tiêu chí này. Sản phẩm có chế độ bảo hành dài lâu, lên tới 4 năm sử dụng.

Tuy nhiên thì so với nhiều những dòng ổn áp lioa khác, lioa 25kva có giá bán khá cao.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về máy ổn áp lioa 25kva mà các bạn cần nắm được khi chọn mua dòng máy này trên thị trường.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn
Giá ổn áp lioa 25kva là bao nhiêu?

Xem nhanh

Giá ổn áp lioa 25kva là bao nhiêu?

15.600.000₫
16.000.000₫
Đánh giá về Ổn áp Lioa 25KVA Chính Hãng

Xem nhanh

Đánh giá về Ổn áp Lioa 25KVA Chính Hãng

16.000.000₫
16.100.000₫
Lioa 25KVA Chuẩn Chính Hãng

Xem nhanh

Lioa 25KVA Chuẩn Chính Hãng

16.000.000₫
16.100.000₫
LIOA 25KVA SH

Xem nhanh

LIOA 25KVA SH

19.000.000₫
21.000.000₫

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam