Lioa Dây Nhôm hay Lõi Đồng? Ổn Áp Lioa 10kva Dây Đồng Hay Nhôm 2021

Lioa Dây Nhôm hay Lõi Đồng? Ổn Áp Lioa 10kva Dây Đồng Hay Nhôm 2021

Standavietnam

Lioa Dây Nhôm?

Lioa Dây Nhôm ?  Hay dây đồng. Và ổn áp Lioa 10kva dây nhôm hay đồng. Vì công suất 10kva người ta dùng nhiều mà dây nhôm thì chết. Khách hàng rất hay tìm hiểu Lioa Dây Nhôm hay Đồng.

Bởi vì đã có nhiều khác hàng mua phải Ổn áp Lioa dây nhôm rồi. Không sai đâu vì khi có những cái Lioa bị cháy. Người dây tháo ra xem thì đã thấy dây nhôm ở bên trong màu trắng.

Nên họ rất hoang mang lên mạng tìm kiếm xem. Không biết là nhà máy Lioa làm dây nhôm hay họ mua phải hàng giả hàng nhái. Hihi đây là tâm lý của người tiêu dùng ấy mà có sao đâu.

LIOA có dây nhôm không.

Câu trả lời là có mới đau chứ lị. Nhưng đời 2018 trở về trước mình mới chắc chắn là có sử dụng dây nhôm. Còn về sau mình không kiểm tra nên cũng chưa rõ. Hầu hết cac loại ổn áp Lioa từ 1 pha đến 3 pha đều quấn 1 phần nhôm bên trong và 1 phần đồng bên ngoài. Nên về cơ bản nếu máy không bị cháy thì bạn không thể xem được.

Chưa kể là không có ai bị dở hơi mua 1 cái Lioa mới về rồi tháo hết ra chỉ để xem dây nhôm hay dây đồng. Thêm nữa là những cái Ổn áp Lioa dây nhôm mình thấy nó ngụy trang bằng cách. Là nối 1 đoạn dây đồng từ lõi nhôm bên trong ra.

Chứ không luồn dây nhôm ra để cho mình nhìn thấy. Vậy nên để kiểm tra 1 cái máy mới xem có phải là dây đồng hay dây nhôm thực tình mà nói rất là khó đấy nhé.

Biến áp dây nhôm có nên mua không?

Nên hay không nên thì các bạn đã biết rõ. Biến áp dây nhôm thì rẻ hơn là chắc chắn rồi không phải bàn cãi. Nhưng chất lượng và dòng FUCO thì cực lớn. Biến áp 1 pha và 3 pha càng rẻ thì dây nhôm và lõi tôn silic các kém. Dòng tổn hao cực lớn. Tiền điện và chi phí không tải của 1 cái biến áp dây nhôm qua 1 năm sử dụng. Bạn cộng vào thì có thể mua được 1 cái biến áp dây đồng Litanda loại xịn dùng rồi.

Trong khi đấy dùng biến áp dây nhôm càng ngày càng kém dùng hao điện nhiều. Qua 1 năm thay 1 cái biến áp. Tiền bỏ ra chi phí cộng lại lại cao hơn nhiều với việc đầu tư biến áp dây đồng ngay từ đầu.

So sánh Lioa và Standa Đổi Tên Litanda

Vâng để nói so sánh lioa với Standa đã đổi tên thành Litanda thì rất khó bởi vì. Mỗi khách hàng lại có 1 cách nhìn nhận khác nhau. người thì thích nhỏ gọn, người lại thích kéo điện khỏe bền bỉ như châu.

Sau đây mình xin nhắc lại một số ưu và nhược điểm của mỗi loại để mọi người cùng nhìn nhận và lựa chọn nhé. Tất cả nó ở dưới đây cả mà.

Như chúng ta đã biết, hai ứng cử viên cho danh hiệu ổn áp tốt nhất hiện nay là Lioa và Litanda. Vậy chúng ta hãy cùng xem bảng đánh giá sau đây để so sánh hai loại ổn áp này. Đây là những tiêu chí cần thiết để đánh giá một chiếc máy ổn áp.

Tiêu Chí Đánh Giá LiOA LITANDA
Kiểu dáng Đẹp Đẹp
Công suất Đủ công suất Đủ công suất

Thời gian đáp ứng điện áp

khi điện áp vào thay đổi 10%

0,3s ÷ 1,5s 0,3s ÷ 1,5s
Độ êm của máy khi chạy Không có tiếng ồn Không có tiếng ồn
Chất liệu dây quấn lõi Đồng + Nhôm 100% Đồng
Thời hạn bảo hành 3 năm

4 năm

(1 nằm đầu có lỗi đổi mới)

Giá bán Giá cao hơn LITANDA Giá thấp hơn LiOA

Vậy là chúng ta có thể kết luận ổn áp LITANDA là ổn áp tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay.

Xem thêm video giới thiệu công ty Litanda:

Các tìm kiếm liên quan đến Lioa Dây Nhôm:LIOA có dây nhôm không, ON áp Lioa dây đồng hay dây nhôm, LIOA dây đồng, ON áp lioa 10KVA dây đồng, ON áp Lioa dây đồng hay nhôm, LIOA lời ĐỒNG.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0949.904.988

Website : https://litanda.vn

Email    : vietnamlitanda@gmail.com

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Phốt Ổn áp Litanda Nhái Ổn Áp Standa* Chia Sẻ Từ Khách Hàng

Phốt Ổn áp Litanda Nhái Ổn Áp Standa* Chia Sẻ Từ Khách Hàng "LiTanda"

Standavietnam
Phốt Ổn áp Litanda Nhái Ổn Áp Standa Nhằm múc đích bôi nhọ, ảnh hưởng đến uy tín của Thương hiệu "Litanda" đã có một số trang mạng đưa tin bóc phốt ổn áp Litanda nhái ổn áp standa. Tuy nhiên công ty chúng tôi khẳng định ổn áp Litanda là chính...
Điện Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Tác Dụng Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

Điện Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Tác Dụng Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

Standavietnam
Lắp điện mặt trời đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Bởi đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch, thân thiện với môi trường, mang lại nhiều giá trị kinh tế. Vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì, cấu tạo và nguyên lý...
Biến áp 3 pha 380v 200v

Biến áp 3 pha 380v 200v

Standavietnam
Biến áp 3 pha 380v 200v Nơi bán biến áp 3 pha 380V 200V Standa, biến áp 3 pha 380v/ 220v 10KVA 50KVA, Biến áp cách ly 3 pha, 380v 220v transformer. Các loại biến áp 3 pha Standa chính hãng dây đồng sản xuất tại công ty cổ phần Standa...
Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Bình Thuận

Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Bình Thuận

Standavietnam
Bảo hành ổn áp Lioa tại Bình Thuận Trung tâm bảo hành ổn áp lioa tại Bình Thuận được mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên ở Bình Thuận chưa có trung tâm bảo hành của Lioa. Quý khách hàng cần bảo hành bắt buộc phải gửi về Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ...
Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Cà Mau

Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Cà Mau

Standavietnam
Bảo hành ổn áp Lioa tại Cà Mau Trung tâm bảo hành ổn áp lioa tại Cà Mau được mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên ở Cà Mau chưa có trung tâm bảo hành của Lioa. Quý khách hàng cần bảo hành bắt buộc phải gửi về Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ tiếp...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam