[Mình khuyên thật] đừng nên mua ổn áp Standa

[Mình khuyên thật] đừng nên mua ổn áp Standa

Standavietnam

[Mình khuyên thật] đừng nên mua ổn áp Standa-Vì nó quá bền bỉ
Đừng nên mua ổn áp Standa, vì nó rất bền.Mà đã bền thì làm gì có cơ hội được mua ổn áp mới.
Ngặt nỗi ổn áp Standa mà bền thì thiết bị điện trong nhà cũng bền.Ổn áp Standa đã bền thì cũng không được mua mới, không có cơ hội tiêu tiền.
Thật đấy, tin đi. Sau đây mình sẽ phân tích về ổn áp Standa để các bạn hiểu vì sao nó bền nhé.

Ổn áp Standa được chế tạo và phát minh bởi nhóm kĩ sư trẻ của Công ty cổ phần Standa Việt Nam.

Do nhu cầu điện lưới rất yếu vào những năm 90 của thế kỉ trước.Công ty đã cho ra đời sản phẩm ổn áp mang thương hiệu Standa.Có nghĩa là tự động. Với mong muốn chiếc ổn áp tự động này sẽ thay thế cho những chiếc sút von tơ chỉnh điện bằng tay thời bấy giờ.

Video ổn áp Litanda 15KVA đời mới nhất:

Mẫu Standa 1kva ra đời đầu tiên lấy cảm hứng từ chiếc nguồn máy tính. Công xuất 1kva cũng phù hợp cho 1 bộ máy tính thới bất giờ.

Sau gần 20 năm phát triển ổn áp standa đã có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau nhưng về cơ bản thì cấu tạo của nó vẫn gồm 3 bộ phận sau.

Vỏ sắt

Vỏ sắt được quy chuẩn, màu sơn đẹp, toát lên vẻ chắc chắn, kích thước quy chuẩn.Vỏ máy 1 pha từ 1kva đến 10kva được sơn tĩnh điện màu xanh.Từ 15kva đến 50kva được sơn tĩnh điện màu nâu mận.

Vỏ sắt dày 1mm và sơn tĩnh điện chắc chắn giúp cho ổn áp standa trường tồn với thời gian và thời tiết.Có những chiếc ổn áp khách hàng sử dụng đã trên 10 năm những vẫn còn mới nguyên.Màu sơn vẫn giữ được những nét đặc trưng của sản phẩm.

Thân máy

Máy có kích thước to, chắc chắn. Dòng tổn hao fuco nhỏ. Khi hoat động máy chạy êm ái. Có đầy đủ chức năng như: bảo vệ quá áp, quá dòng, quá tải..v.v… Tổng quan máy ổn áp Standa chính hãng nhìn rất sắc nét.

Thân máy thiết kế công nghiệp nên dù để ở vị trí nào trong gia đình bạn cũng rất phong thủy.Nó như một thiết bị hộ vệ điện trong gia đình nên thường được ưu ái để ở những vị trí đẹp nhất dễ nhìn nhất.

Lõi đồng

Điều quan trọng nhất trong chiếc máy ổn áp standa là chất lượng của lõi đồng.Được sản xuất bằng đồng nguyên chất và tôn định hướng silic mỏng cho dòng tổn hao nhỏ.Lõi ở chế độ không tải dòng fuco nhỏ nhất và không có tiếng kêu.

Chính vì những điều này làm nên chất lượng ổn áp standa và mang thương hiệu Standa ra tầm thế giới.Ổn áp standa đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới như MYANMA, ẤN ĐỘ, CHÂU ÂU, CHÂU MỸ.

Kho hàng xuất khẩu ổn áp standa chính hãng

Bạn nên chọn mua ổn áp standa cho các thiết bị điện trong gia đình mình nhé.Nó sẽ làm hài lòng bạn.Với độ bền vô hạn chúng tôi tin tưởng ổn áp standa sẽ bảo vệ vững chắc thiết bị điện trong gia đình bạn.

Minh Thắng

TAGS :

minh-khuyen-that-dung-nen-mua-on-ap-standa on-ap-standa standa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam