NỐI DÂY ĐIỆN BỊ ĐỨT NHƯ THẾ NÀO?VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

NỐI DÂY ĐIỆN BỊ ĐỨT NHƯ THẾ NÀO?VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Standavietnam

NỐI DÂY ĐIỆN BỊ ĐỨT NHƯ THẾ NÀO?VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Ngày hôm nay chuyên gia đến từ standa Việt Nam sẽ hướng dẫn cách nối dây điện bị đứt đúng kỹ thuật. Hướng dẫn cách đấu nối dây điện vào công tắc, ổ cắm an toàn. Cách nối dây điện dân dụng và dây điện 3 pha công nghiệp. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây từ các chuyên gia của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam!

Thường khi thấy bị mất điện hoặc các thiết bị điện không hoạt động. Các bạn thường nghĩ là do mất điện tổng.Nhưng 1 lý do cũng rất quan trọng đó là dây điện bị đứt. Và các nối dây điện bị đứt như thế nào cho đảm bảo kĩ thuật là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa làm bao giờ. Dưới đây là hình ảnh và hướng dẫn chi tiết.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Tham khảo ổn áp Standa 5KVA dành cho gia đình có 01 điều hòa nhiệt độ!

Cách nối dây điện bị đứt

 1. Dụng cụ :
 2. Bút thử điện.
 3. Dao cắt hoặc kìm tuốt dây điện.
 4. Tô vít.
 5. Băng dính đen.

Thực hiện :

Cắt bằng đầu dây của hai đầu nối, sau đó dùng kéo hoặc dao cắt nhẹ vòng quanh đầu dây để tách bỏ phần vỏ ngoài lấy lõi kim loại. Đoạn cắt để lõi hở khoảng 3cm.

Xoắn đầu dây phần lõi kim loại lại với nhau, tiến hành đấu nối hai đầu dây bị đứt lại với nhau bằng cách đưa hai phần lõi đồng đã quấn gập hình “L”, ngoắc vào nhau rồi xoắn ngược lại, nối xong hãy kiểm tra độ chắc của mối nối.

 Cách nối dây điện bị đứt

Dùng băng dính cách điện quấn riêng hai sợi dây đấu nối để cách điện và không bị chập. Lưu ý quấn kĩ, bóp chặt tay. Có thể hơ lửa nhẹ ở quanh cho băng dính ôm chặt mối nối.

Cách nối dây điện vào phích cắm

Dưới đây là trình tự các bước thực hiện việc nối dây điện vào phích cắm. Có thể áp dụng khi đấu mới hoặc thay thế phích cắm cũ.

Cắt bằng đầu dây vào phích cắm, tách lớp vỏ lấy phần lõi kim loại khoảng 2cm, xoắn hai đầu dây đồng nhỏ lại với nhau.

Nới ốc trên hai thanh kim loại của phích cắm, nhét vào lỗ có sẵn phần đuôi thanh đồng rồi xiết chặt ốc để giữ dậy đồng trong đó.

 Cách nối dây điện vào phích cắm

Lắp thanh đồng vào phần nhựa phích cắm rồi vặn chặt ốc giữ hai nửa phích cắm lại.

Lưu ý ở mỗi chân phích cắm thường có đế bảo vệ bằng cao su, không nên tháo ra.

Cách nối dây điện vào ổ cắm

 Cách nối dây điện vào ổ cắm

Cách nối dây điện vào ổ cắm hay công tắc cũng tương tự giống với đấu nối phích cắm. Các bạn chỉ cần lưu ý vặn chặt ốc vít, quấn băng dính đen kĩ nếu cần. Thêm nữa, dây dẫn điện cần đủ lớn để giúp hệ thống điện hoạt động ổn định.

Trước và sau khi đấu nối cần kiểm tra cẩn thận bằng bút thử điện, tránh sự cố nguy hiểm.

Kết Luận:

Để tránh những vấn đề đáng tiếc không may sảy ra chúng ta nên lựa chọn các nguyên liệu đầu vào tốt ví dụ như sử dụng đây và cáp điện chính hãng Trần Phú 41 Phương Liệt Hà Nội.Hoặc các thiết bị điện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thương hiệu đã có từ lâu đời như Ổn áp standa chính hãng của Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

TAGS :

noi-day-dien-bi-dut
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam