NỘP TIỀN ĐIỆN QUA MẠNG

NỘP TIỀN ĐIỆN QUA MẠNG

Standavietnam

NỘP TIỀN ĐIỆN QUA MẠNG

Nộp tiền điện qua mạng hiện nay là cách đơn giản và tiện lợi khi khách hàng không biết nộp tiền điện ở đâu. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng qua ngân hàng Vietcombank, một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng không có tài khoản ngân hàng vietcombank thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng các ngân hàng khác như techcombank, Vettinbank, Sacombank, ACB, Liên Việt........vvvvv...Hoặc đơn giản nhất là hệ thống của THẾ GIỚI DI ĐỘNG.

Hiện nay các phương thức thanh toán tiền điện online rất đa dạng phong phú và tính an toàn cao nên người dân đã chuyển sang cách này thay dần cho cách truyền thống là nộp tiền điện trực tiếp.

Nộp tiền điện ở đâu

Đây tưởng là chuyện đơn giản nhưng lại rất phức tạp, nhất là khi bạn mới mua nhà, chuyển nhà đến khu vực khác, vẫn còn đang mông lung chưa thông thổ. Việc tìm nơi đóng tiền điện ở đâu ngốn khá nhiều thời gian, phiền hà.

Một cậu bạn của người viết, hiện đang ở khu Mỹ Đình (Hà Nội), đã phải loay hoay chạy đi hỏi hàng xóm nơi đóng tiền điện, mới biết điểm thu tiền điện cách đó hơn 1km, mà chỉ thu trong 2 ngày cố định. Chỉ lơ đễnh 1 vài ngày là bị cắt điện như chơi.

Thế nên, việc nộp tiền điện qua mạng đang dần trở thành xu thế, nhất là với những hộ gia đình trẻ, năng động. Về lâu dài, đây chính là cách tiện lợi và văn minh trong việc thanh toán các loại hóa đơn.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng

Chưa nói đến chuyện khó tìm nơi nộp tiền điện, ngay cả khi có ở gần thì chắc chắn cũng không thể tiện bằng việc bạn ngồi ở nhà, thanh toán với chỉ vài click chuột. Nhất là trong những lúc bận bịu, hay trời mưa gió rét như bây giờ (Hiện khi tôi đang viết bài này thì nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội chỉ 13 độ C)

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, và theo xu hướng phát triển của xã hội, đã từ lâu các ngân hàng đã triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn online bằng thẻ tín dụng. Theo khảo sát của chúng tôi, tại các thành phố lớn, tỉ lệ người dân thanh toán hóa đơn tiền điện online lên tới xấp xỉ 35%.

Tại các khu vực nông thôn, tỉ lệ này ít hơn nhiều do các ngân hàng đa phần mới tích hợp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trong vài ba năm nữa sẽ phát triển mạnh bởi việc phổ cập mạng internet trong toàn dân đang tiến lên mạnh mẽ theo từng năm.

Hiện tại tất cả các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV, Agrinbank, thậm chí là Bankplus…đều tích hợp tính năng thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, mạng, điện thoại…

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa 10KVA loại được 80% các gia đình Việt Nam tin dùng!

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank

Dưới đay là hướng dẫn của chúng tôi khi khách hàng muốn thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank. Với các ngân hàng khác, giao diện sử dụng có thể khách nhưng quy trình tương tự.

Trước hết, để có thể thanh toán được, bạn cần phải có 1 tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking. Việc đăng ký được thực hiện tại quầy giao dịch của các ngân hàng, thủ tục đơn giản, phí hàng tháng rất thấp!

Sau khi có tài khoản, các bạn truy cập vào website của ngân hàng. Cụ thể ở đây là giao diện khi truy cập Internet Banking của Vietcombank trên máy tính (trên điện thoại hoặc máy tính bảng có giao diện khác).

Các bạn chọn mục Thanh toán hóa đơn ở phía bên trái!

 Thanh toán hóa đơn tiền điện

Sau đó website sẽ chuyển đến giao diện thanh toán như ở hình bên dưới :

 Nộp tiền điện qua mạng

Trong đó :

Mục 2 : Lựa chọn tài khoản. Một số người dùng nhiều tài khoản nên sẽ phải chọn chi tiết dùng tài khoản nào để thanh toán.

Mục 3 : Chọn dịch vụ cần thanh toán. Vietcombank tích hợp cả dịch vụ tiền điện, mạng, nước, vé máy bay, học phí, bảo hiểm, truyền hình… Ở đây các bạn chọn Hóa đơn tiền điện

Mục 4 : Ở đây có 5 mục các bạn cần lựa chọn. Trong đó bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Mình, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Người viết mới thanh toán ở Hà Nội, chưa thanh toán ở 3 vùng kia. Các bạn nằm ở 1 trong 3 vùng này thử làm và comment ở cuối bài viết nhé!

Mục 5 : Ở đây các bạn nhập mã khách hàng. Mỗi khách hàng được nhà cung cấp cấp cho 1 mã khách hàng riêng biệt. Ở đây chúng tôi nhập mã tượng trưng.

Mục 6 : Sau khi hoàn thành đầy đủ thông tin ở các mục trên, các bạn bấm Xác nhận ở phía dưới

Còn 1 bước cuối cùng là các bạn nhập mã OTP – One Time Password, mật khẩu ngẫu nhiên được gửi về tin nhắn điện thoại hoặc qua phần mềm trên điện thoại của bạn (tùy cách đăng ký) để hoàn tất quá trình thanh toán.

Thật đơn giản phải không các bạn? Nếu câu trả lời là ĐÚNG thì tiếc gì 1 like và 1 chia sẻ để nhiều người biết đến bài viết hơn!

Trên đây là kinh nghiệm được chuyên gia điện đến từ Standa Việt Nam thu thập và đăng tải lại hướng dẫn quý khách hàng.Nó chỉ là những bước  nộp tiền điện qua mạng ở một thời điểm nào đó.Không áp dụng chung hoặc năm này qua năm khác nên chỉ có tính chất tham khảo.

TAGS :

nop-tien-dien-qua-mang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam