Ổn áp Lioa cũ có nên mua?

Ổn áp Lioa cũ có nên mua?

Standavietnam

Ổn áp Lioa cũ có nên mua?

Có nên mua ổn áp lioa cũ không?Việc tìm hiểu để mua 1 chiếc Ổn áp lioa để phù hợp với gia đình và khả năng tài chính thì quả là một việc khó khăn.Vậy nên các bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi mua.Bởi vì giá thành tác động chính đến hiệu quả làm việc của Ổn áp lioa sau này.

Qua kinh nghiệm cho thấy việc mua bán ổn áp lioa cũ thường là các đội ngũ thợ.Chuyên mông má các sản phẩm cũ mua lại được thì các vựa phế liệu, hoặc ve chai đồng nát.....Với giá rẻ rồi về mông má bán lại đế tay khách hàng với những lời quảng cáo như : Không sử dụng cần thanh lý gấp, hoặc nâng công suất máy cần bán lại.....vvvvv

 1. Không nên mua ổn áp lioa cũ vì máy cũ là các model đã lỗi thời.
 2. Không có chức năng bảo vệ quá áp
 3. Hệ thống điều khiển chập chạp nên tốc độ đáp ứng điện áp lâu hơn
 4. Sau nhiều thời gian hoạt động, lõi từ đã bị kém gây tổn hao không tải rất lớn.Điều này ta không thể nhìn bằng mắt thường mà phải đo đạc cẩn thận.
 5. Chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng thua xa hàng mới.

Ổn áp lioa cũ thường đã qua thời gian sử dụng rất lâu, do nhu cầu thay mới khi lắp thêm các thiết bị điện, hoặc máy bị hỏng hóc nên người ta bán để mua máy mới, các máy cũ được sửa lại để bán cho có nhu cầu.

Ổn áp lioa cũ không hẳn là không tốt nhưng trong quá trình sử dụng các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Nên chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hại cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn.

Thường thì những người bán ổn áp lioa cũ hay quảng cáo rất hay như máy nặng, còn 80% , Gía rẻ,.....Nhưng thực sự khi những chiếc Lioa cũ đã được bán với giá đồng nát rồi thì chất lượng gần như không còn nữa.Vậy nên quảng cáo là 1 chuyện thực tế lại là chuyện khác.

Ổn áp lioa cũ có nên mua?

Nguyên nhân không nên mua ổn áp Lioa cũ.

Thực ra mà nói, giá bán một chiếc ổn áp lioa mới hàng chính hãng không hề thấp, nếu ổn áp lioa đủ dùng cho cả gia đình công suất 10kva giá khoảng 4.300.000 vnđ, có thể rẻ hơn hoặc giá cao hơn tùy vào công suất của máy.

Vì giá khá cao nên mọi người thường hay chọn mua ổn áp lioa cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm số tiền đầu tư ban đầu. Nhưng bạn có biết sử dụng ổn áp lioa cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ và phiền toái trong quá trình sử dụng hay không? Sau đây tôi xin phân tích một số lý do nên chọn ổn áp lioa mới thay vì mua hàng cũ kém chất lượng.

Còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa.Nhưng chúng tôi chưa tổng kết được hết ở bài viết này.Nếu bạn có những chỉa sẻ khác xin hãy comnet ý kiến ở dưới phần bình luận.Để chúng ta cùng thảo luận về vấn đề này nhé.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Quá nhiều nguy cơ và rủi ro khi sử dụng.

Ổn áp lioa cũ thường đã qua thời gian sử dụng rất lâu, do nhu cầu thay mới khi lắp thêm các thiết bị điện, hoặc máy bị hỏng hóc nên người ta bán để mua máy mới, các máy cũ được sửa lại để bán cho có nhu cầu. Ổn áp lioa cũ không hẳn là không tốt nhưng trong quá trình sử dụng các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Nên chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hại cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn.
Ngoài lượng máy cũ do người dùng đào thải, thì còn một lượng ổn áp lioa đời trước còn tồn trong các cơ sở kinh doanh, nếu không am hiểu rõ về ổn áp lioa, bạn có thể mua phải hàng tồn từ trước.

 • Đồ điện cũ không đơn thuần chỉ là đồ bỏ đi, hết thời gian sử dụng. Nếu khách hàng tinh tường, có kinh nghiệm, vẫn có thể chọn được sản phẩm tốt. Nhưng đó chỉ là số ít may mắn, còn nói chung, đồ điện cũ hầu hết là kém chất lượng, “chơi” mặt hàng này khách hàng cầm chắc là mua phải đồ đã bị “mông” hoặc chất lượng tồi.

Tiền nào vải ấy.Ám chỉ việc mua Lioa cũ giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng thấp,rủi ro cao khi sử dụng.

Theo PGS.TS Phạm Văn Hòa – Trưởng khoa Hệ thống điện – Trường Đại học Điện lực, thiết bị điện tử càng cũ thì càng tiêu tốn nhiều năng lượng điện và không có lợi cho sức khỏe. Ví dụ, một chiếc tivi hàng thùng thế hệ cũ, công nghệ cao nhất là bóng hình. Bóng hình công nghệ cũ này sẽ tạo ra phản xạ màu rất lớn, gây hại cho mắt, đặc biệt là với trẻ em khi xem ở khoảng cách gần.

Để có thể chọn mua được một chiếc ổn áp lioa cũ với mức giá vừa phải mà vẫn hoạt động tốt là chuyện hiếm hoi. Đặc biệt, với thói quen sử dụng và năng lực kinh tế của phần lớn người Việt Nam là thiết bị phải hỏng đến mức không thể sửa chữa được nữa mới bỏ đi, thì những ổn áp lioa thải ra đều đã phải xếp vào hàng “phế liệu”.

Vì vậy, tùy từng điều kiện, hoàn cảnh, người tiêu dùng nên cân nhắc thật kỹ khi mua ổn áp lioa cũ kẻo lại “tiền mất tật mang”.

Giới thiệu về công ty phân phối Ổn áp lioa mới.

Công ty cổ phần Standa Việt Nam là nhà phân phối Lioa độc quyền ở Miền bắc, Miền trung, Miền Nam .Chúng tôi luôn có giá các loại ổn áp lioa 1 pha và 3 pha hợp lý nhất.Cung cấp vận chuyển đến các đại lý trên toàn quốc.

Các cửa hàng , đại lý, nhà thầu xây dựng có nhu cầu về Lioa hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.hotline : 0974642249. Anh Thắng.

Trên đây là những phân tích của chuyên gia đế từ Standa Việt Nam.Việc có nên mua ổn áp lioa cũ hay không vẫn là sự lựa chọn của bạn.Hãy cân nhắc kĩ trước khi mua ổn áp lioa cũ bằng các cảnh báo của chúng tôi.

Không phải lựa chọn nhiều vì trước sau bạn cũng sẽ mua máy ổn áp lioa của chúng tôi.

 

 

TAGS :

Bình luận (1)
avatar

Minh Trả lời

Không nên mua ổn áp lioa cũ vì nhiều hệ lụy có thể đi theo, để đảm bảo các thiết bị trong gia đình bạn hoạt động đúng yêu cầu nên mua ổn áp Lioa mới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam