Ổn áp Standa hàng chính hãng do Công ty nào sản xuất

Ổn áp Standa hàng chính hãng do Công ty nào sản xuất

Standavietnam

Ổn áp Standa từ lâu đã đươc người tiêu dùng biết đến là thương hiệu Ổn áp nhiều năm liền đứng đầu về chất lượng và doanh thu ở Việt Nam.Nhắc tới ổn áp Standa là khách hàng nhớ ngay đến những mẫu ổn áp nồi đồng cối đá, được sản xuất với 100% dây đồng và các linh kiện ngoại nhập.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

 • Hiện nay do độ nổi tiếng của thương hiện Ổn áp standa nên đã có nhiều đơn vị cá nhân gia công nhái theo thương hiệu Standa.Đều này dẫn đến quyền lợi của người tiêu dùng bị xâm hại sâu sắc.Và ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Standa Việt Nam cũng rất quan ngại về vấn đề này.
 • Vậy để khách hàng và người tiêu dùng có được những hướng dẫn về việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng sử dụng là ưu tiên hàng đầu của Công Ty cổ Phần Standa Việt Nam vào lúc này.  

Phần vỏ hộp giấy bên ngoài:

Phần vỏ hộp giấy bên ngoài của máy ổn áp standa được thiết kế 2 loại màu đỏ và màu xanh nước biển để phân biệt giữa hai loại dải điện áp 50v-250v và 90v-250v đều có cùng công suất.

+ Loại vỏ giấy màu đỏ là đại diện cho dải điện áp vào từ 50v đến 250v.

+ Loại vỏ giấy màu xanh là đại diện cho dải điện áp vào từ 90v đến 250v.

Chú ý: Các loại hàng nhái hàng giả có thiết kế xấu về mẫu mã và đánh dấu công suất và dải điện áp bằng bút màu.Khách hàng chú ý hàng chính hãng  các vỏ giấy và thông số , quy cách của máy ổn áp standa đều được in rất sắc nét trên vỏ giấy.

Hình ảnh 2 loại vỏ giấy để khách hàng dễ phân biệt:

Phần máy bên trong:

Sau khi bỏ vỏ giấy ra tiếp đến là lớp ninong có màu trong xuốt rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Khi bỏ ninong ra tiếp đến sẽ là phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng máy ổn áp standa chính hãng.Quý khách hàng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt máy ổn áp standa chính hãng.Trên phiếu bảo hàng có ghi rất rõ ràng các quy trình đấu nối, lắp đặt chi tiết.Và 1 điều quan trọng nhất đó là số điện thoại của Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam 0243.797.0471 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và sự cố của khách hàng.

+ Máy ổn áp standa  chính hãng được Công ty thiết kế bánh xe giúp việc di chuyển , lắp đặt được dễ ràng.

+ Trên mặt máy có các điều khách hàng cần chú ý như sau:

1 : Trên mặt máy có in dòng chữ: Sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam.

2: Có tem SMS cào lấy mã số nt: Để xác minh hàng chính hãng.

3.Có 2 đèn báo , Màu xanh là máy hoạt động bình thường, màu đỏ là máy gặp sự cố cần báo hãng để bảo hành , hoặc bảo dưỡng máy.

4.Đồng hồ A báo công suất, Đồng hồ V báo điện áp ra 220V.

5. Atomat: đóng mở máy.

6.Hai tay kéo của máy: được đúc trên dây truyền hiện đại.(các loại máy nhái đều hở ốc ra ngoài trông rất thiếu thẩm mỹ)

Hậu máy khu đấu các điện áp vào và điện áp ra, hệ thống tiếp địa của máy ổn áp Standa chính hãng.

+ Máy ổn áp Standa được trang bị sẵn đầu code để khách hàng lắp đặt dễ dàng và tránh hiện tượng move gây sự cố không đáng có.

+ Cọc điện vào có 2 cọc đã đánh dấu rất rõ ràng.Cọc 0v sẽ đấu vào dây trung tính vào của máy.Cọc 250v sẽ đấu vào dây nóng(Lửa) vào của máy.

+ Cọc điện áp ra có 3 cọc cũng được đánh dấu rất rõ ràng.Cọc 0v vẫn là cọc đấu trung tính ra.Cọc 220V đấu dây lửa (nóng) của điện áp ra.Nhưng xuất hiện thêm 1 cọc nữa là cọc điện áp 100V để quý khách hàng sử dụng đồ nhật bãi có thể tận dụng mà không cần mua thêm đổi ngồn sẽ rất lãng phí.

+ Cuối cùng là cọc tiếp địa: Quý khách hàng thường quên phần này.Nhưng lại là phần khá quan trọng vì nó giúp thoát bỏ dòng điện cảm ứng của máy.Vì nhiều khi khách hàng dùng bút thử điện vẫn sáng và lo lắng.Nhưng nguyên lý hoạt động của máy là cảm ứng điện từ.Nên hãy sử dụng ổn áp standa chính hãng theo đúng hướng dẫn của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam.Quý khách sẽ thật sự hài lòng.

Quý khách không cần lựa chọn nhiều vì trước sau cũng mua máy của chúng tôi!

 

 

TAGS :

cong-ty-co-phan-standa-viet-nam cong-ty-standa on-ap on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang on-ap-standa-gia on-ap-standa-hang-chinh-hang-do-cong-ty-nao-san-xuat on-ap-standa-nhai standa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam