Ổn áp Standa nào bán chạy nhất hiện nay?

Ổn áp Standa nào bán chạy nhất hiện nay?

Standavietnam

Ổn áp Standa nào bán chạy nhất hiện nay?

Ổn áp Standa hiện là thiết bị điện không thể thiếu cho mọi nhà, có tác dụng ổn định điện áp, xử lý tình trạng điện yếu kém chập chờn, tăng tuổi thọ cho thiết bị trong gia đình. Bài viết này sẽ đề cập đến Ổn áp Standa nào bán chạy nhất hiện nay và những tỉnh thành dùng nhiều ổn áp 1 phaỔn áp 3 Pha  nhất tại miền Bắc.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Xem thêm : Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Phòng

                  Ổn áp Standa 10kva

 • Theo thống kê dựa vào doanh số bán hàng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau :
 • Máy ổn áp 1 pha bán chạy nhất : Ổn áp Standa 10KVA Dải điện áp vào 50V-250V

 •  Ổn áp Standa 10KVA DRI nhiều năm liền được đánh giá là máy ổn áp bán chạy nhất. Với những đặc tính ưu việt của mình, máy phù hợp sử dụng với đại số đông gia đình, văn phòng. Với chất lượng tốt, kéo điện khỏe, hoạt động bền bỉ êm ái cùng với giá thành hợp lý, sản phẩm tiếp cận được với hầu hết các đối tượng khách hàng từ thành thị tới nông thôn, các vùng sâu vùng xa….

Ổn áp Standa 10KVA DRI

Máy ổn áp 3 pha bán chạy nhất : Ổn áp Standa 30KVA và Ổn áp 60KVA 3 pha

Doanh số bán ra của máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha và máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha tương đương nhau. Đây là những mẫu máy rất phổ thông, được sử dụng nhiều cho các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng…tại các khu Công nghiệp.

Ổn áp Standa 60KVA dải 160V-430V

Tỉnh thành dùng nhiều máy ổn áp 1 pha nhất : Hà Nội

Với điều kiện kinh tế nổi trội, chất lượng cuộc sống cao hơn mặt bằng chung các tỉnh thành, các hộ gia đình tại Hà Nội sử dụng máy ổn áp nhiều hơn các tỉnh thành khác. Xếp phía sau là Hà Tây (cũ), Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng… Các tỉnh Tây Bắc có tỉ lệ sử dụng máy ổn áp thấp nhất!

Tỉnh thành dùng nhiều máy ổn áp 3 pha nhất : Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp nhất nhì miền Bắc, với gần như các huyện thị đều có khu công nghiệp. Một số khu công nghiệp nổi bật bao gồm Quế Võ, Yên Phong, Tiên Sơn, Thanh Khương… Ngoài ra, đây là tỉnh có rất nhiều các làng nghề truyền thống như nghề mộc, kéo sợi, đồ đồng, sản xuất nhựa, túi nilon; Vì vậy ở đây sử dụng rất nhiều máy móc 3 pha, đồng thời hạ tầng điện lưới không đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng.

Khu công nghiệp dùng nhiều máy ổn áp nhất : KCN Quế Võ

Với rất nhiều doanh nghiệp FDI, các công ty sản xuất, KCN Quế Võ hiện tại sử dụng nhiều ổn áp Standa 3 pha nhất tại miền Bắc. Một lý do quan trọng đó là ổn áp Standa 3 pha của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam được tích hợp tính năng biến áp (đổi nguồn), phù hợp với những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, sử dụng máy móc nhập khẩu.

Lắp đặt ổn áp Standa 150KVA tại Canon Việt Nam

 • Ngoài ra thì các khu công nghiệp Tiên Sơn, Khai Quang, Đồng Văn…cũng là những khu vực lắp đặt nhiều máy ổn áp Standa 3 pha!
 • Công ty Cổ phần Standa Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất máy ổn áp / biến áp dân dụng cũng như Công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với 100% dây đồng, vật tư đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật theo chuẩn quốc tế, chất lượng cao, cùng với dịch vụ hoàn hảo, tự hào là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp.

Để được tư vấn, hỗ trợ, về ổn áp standa nào bán chạy nhất hiện nay quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!
 • 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 • 0974.642.249 vietnamstanda@gmail.com

TAGS :

on-ap on-ap-standa on-ap-standa-chinh-hang on-ap-standa-nao-ban-chay-nhat-hien-nay standa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái

Standavietnam
Ổn áp Standa không thoả hiệp với hàng giả, hàng nhái Ông Nguyễn Tràng Lợi, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chia sẻ về việc phát hiện ra Ổn áp Standa giả, nhái trong thời gian qua. - Ông có thể cho biết về tình trạng Ổn áp Standa đang...
Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Cảnh Giác Với Ổn Áp Standa Thiếu Công Suất Tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa thiếu công suất có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng...
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Standavietnam
Hãy cảnh giác với ổn áp standa nhái có xuất xứ tại Hoàng Mai. Một nhóm thợ tại đây chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã có nhiều hướng dẫn. Cách phân biệt ổn áp standa chính hãng so với hàng nhái. Ổn...
ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ? KINH NGHIỆM CỦA CHU...

Standavietnam
Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp...
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI

Standavietnam
GIẢ MẠO ĐẠI LÝ ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI HÀ NỘI Hiện nay xuất hiện một địa chỉ giả mạo là đại lý ổn áp standa chính hãng tại Lĩnh Nam HOÀNG MAI. Công ty chúng tôi không ủy quyền cho đại lý này phân phối...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam