So Sánh Ổn áp Lioa và Ổn áp Ruler Robot Standa Đổi tên thành Litanda 2021

So Sánh Ổn áp Lioa và Ổn áp Ruler Robot Standa Đổi tên thành Litanda 2021

Standavietnam

So Sánh Ổn áp Lioa và Ổn áp Ruler.

Như đầu đề thì tôi thấy chả có cái gì để so sánh cả vì ổn áp ruler không cùng sân chơi của ổn áp Lioa. Bởi vì nhìn mẫu mã thì đã không so sánh nổi rồi. Điều đầu tiên trong việc so sánh bạn phải nói đến chất lượng mẫu mã có đẹp không.

Sau mới đến việc so sánh phần giá cả. Bởi vì nếu mẫu mã và chất lược khác nhau thì bạn so sánh giá thành cũng chẳng để làm gì. Khi đi mua hàng nếu bạn thích hàng rẻ thì không thể chất lượng được. Mà ổn áp chất lượng thì lại không thể rẻ được.

Đánh giá ổn áp ruler

Máy ổn áp Ruler là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nghiên cứu & Chế tạo Công nghiệp (RIM.,JSC). Đây là dòng ổn áp ở phân khúc 2 trên thị trường.

Thị trường máy ổn áp và biến áp tại Việt Nam hiện nay sự phát triển giữa 2 thương hiệu Lioa và Litanda. Doanh số của 2 hãng này lớn hơn tất cả các thương hiệu khác.

Do đó các thương hiệu ổn áp nhỏ hơn Ruler và một số thương hiệu khác chiếm thị phần rất nhỏ. Và cũng chỉ xuất hiện ở một vài thị trường nhất định.

Mặc dù nhà sản xuất đã dành khá nhiều cho phí cho công tác quảng bá, marketing, khai thác các thị trường mới… Tuy nhiên tình hình kinh doanh có vẻ như đang không được như mong đợi!

Theo thống kê thì những khu vực có mặt của ổn áp Ruler là: Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương… Ở các tỉnh thành khác thương hiệu này chưa được biết đến.

So sánh ổn áp ruler và standa – Litanda

Tính năng chính của các loại ổn áp trên thị trường là ổn định điện áp và ổn áp Ruler cũng vậy. Tuy nhiên do ra đời sau Lioa và Litanda nên Ruler được bán với doanh số ít hơn .

Thế nhưng ổn áp Ruler đã có những cải tiến như: Có hệ thống bảo vệ thiết bị sử dụng, được điều khiển bằng mạch điện tử với các chức năng: Chống sự cố nguồn, chống sốc điện, bảo vệ quá dòng, chức năng Auto Reset hoàn toàn tự động.

Điểm hạn chế lớn nhất của ổn áp Ruler là thị trường còn hạn chế, chưa được nhiều khách hàng biết đến. Trong khi ổn áp Lioa và ổn áp Standa có độ phủ sóng lớn, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các của hàng đại lý trên toàn quốc!

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khuyến cáo các bạn chỉ nên sử dụng hai thương hiệu ổn áp Lioa và Litanda. Đây là 2 nhà sản xuất có doanh thu chiếm 90% thị trường.

So sánh on áp Lioa và Robot.

Dưới đây là 1 số thông số chi tiết để các bạn tham khảo :

  Ổn áp Lioa Ổn áp Robot
Dải điện áp Có 3 dải điện áp :

 

+ 150V-250V

+ 90V-250V

+ 50V-250V

Có 4 dải điện áp :

 

+ 150V-250V

+ 90V-250V

+ 60V-250V

+ 40V-250V

Kiểu máy Chỉ có 1 kiểu máy truyền thống duy nhất Có 3 kiểu máy :

 

+ Reno

+ Classy

+ Treo tường

Aptomat chạy 1 trong 2 chế độ Có với kiểu Reno
Đồng hồ kiểm tra điện áp vào Có, thông qua nút gạt Có với kiểu Classy
Chống quá tải
Chống quá áp
Bảo vệ ngắn mạch
Autoreset Có với máy dải rộng
Nguyên lý điều khiển Động cơ Servo Động cơ Servo
Tần số 49Hz ~ 62Hz 49Hz ~ 62Hz

Về cơ bản, quy cách sản phẩm cũng như cách thức vận hành của ổn áp Lioa và ổn áp Robot không quá khác nhau. Mỗi hãng lại có những lợi thế đặc trưng riêng.

So sánh Lioa và Standa đã đổi tên thành Litanda

Giá cả

Giá của ổn áp Litanda có nhiều sự chênh lệch so với Lioa tùy thuộc vào các loại máy của mỗi dòng sản phẩm. Thông thường với những máy có cùng công suất và dải tần, giá của ổn áp Lioa cao hơn khá nhiều do khách hàng bị mua đắt bởi thương hiệu.

Vì thế, chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn mua sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

Trọng lượng

Trọng lượng của Litanda thường nặng hơn bởi được làm bằng 100% dây đồng, máy chắc chắn còn Lioa thường rất gọn và nhỏ do hiện sử dụng 1 phần dây nhôm. Các bạn có kinh nghiệm có thể tự tìm hiểu về vấn đề này. 

Vì vậy ổn áp Litanda chạy êm hơn Lioa rất nhiều, hoàn toàn có thể đặt ngay trong phòng ngủ mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Thậm chí phải áp sát tai vào máy mới nghe thấy tiếng kêu rất nhẹ!

Quy cách sản phẩm

Litanda : Có hệ thống tự động đóng và tự động ngắt trong khi Lioa chỉ có hệ thống tự động ngắt, không có hệ thống tự động đóng.

Màu sắc

Litanda mang màu truyền thống là màu xanh thẫm với các máy 5KVA, 7.5KVA, 10KVA. Các máy từ 15KVA trở lên hoặc máy 3 pha có màu nâu mận. Máy Lioa tất cả đều là màu nâu.

Kí hiệu

+ Standa : SH(150V-250V), DR(90V-250V), DRI(50V-250V)
+ Lioa      : SH(150V-250V), DR(90V-250V), DRI(50V-250V)

Thời gian bảo hành

Litanda có ưu thế hơn Lioa đó là thời gian bảo hành 04 năm kể từ ngày bán còn Lioa bảo hành 03 năm kể từ ngày bán. Tỉ lệ bảo hành của máy Litanda rất thấp, thời gian bảo hành nhanh chóng.

Về máy ổn áp 3 pha

Một ưu điểm nổi trội của ổn áp 3 pha Litanda so với ổn áp 3 pha Lioa đó là trong khi ổn áp 3 pha Lioa chỉ có đầu ra 380V, thì ổn áp 3 pha Litanda có cả đầu ra 220V và 200V.

Do đó khi khách hàng sử dụng ổn áp 3 pha Litanda cho các thiết bị nhập khẩu theo chuẩn của Mỹ(220V) hoặc của Nhật Bản(200V), sẽ không phải mua thêm máy biến áp.

Nếu sử dụng máy ổn áp 3 pha Lioa sẽ phải sử dụng thêm máy biến áp với chi phí phụ trội khá cao! Hiện tại với máy trên 30KVA sẽ không có đầu ra 200V/3F.

Dưới đây là 1 video giới thiệu Công ty :

 

Các tìm kiếm liên quan đến So sánh ON áp Lioa và Ruler; ON áp Ruler, ON áp Ruler 5KVA, Hướng dẫn sử dụng on áp Ruler, Kinh nghiệm mua ổn áp cũ, ON áp Ruler 10KVA dải 50V.

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0949.904.988

Website: Litanda.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Phốt Ổn áp Litanda Nhái Ổn Áp Standa* Chia Sẻ Từ Khách Hàng

Phốt Ổn áp Litanda Nhái Ổn Áp Standa* Chia Sẻ Từ Khách Hàng "LiTanda"

Standavietnam
Phốt Ổn áp Litanda Nhái Ổn Áp Standa Nhằm múc đích bôi nhọ, ảnh hưởng đến uy tín của Thương hiệu "Litanda" đã có một số trang mạng đưa tin bóc phốt ổn áp Litanda nhái ổn áp standa. Tuy nhiên công ty chúng tôi khẳng định ổn áp Litanda là chính...
Điện Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Tác Dụng Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

Điện Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? Tác Dụng Của Điện Năng Lượng Mặt Trời

Standavietnam
Lắp điện mặt trời đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Bởi đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch, thân thiện với môi trường, mang lại nhiều giá trị kinh tế. Vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì, cấu tạo và nguyên lý...
Biến áp 3 pha 380v 200v

Biến áp 3 pha 380v 200v

Standavietnam
Biến áp 3 pha 380v 200v Nơi bán biến áp 3 pha 380V 200V Standa, biến áp 3 pha 380v/ 220v 10KVA 50KVA, Biến áp cách ly 3 pha, 380v 220v transformer. Các loại biến áp 3 pha Standa chính hãng dây đồng sản xuất tại công ty cổ phần Standa...
Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Bình Thuận

Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Bình Thuận

Standavietnam
Bảo hành ổn áp Lioa tại Bình Thuận Trung tâm bảo hành ổn áp lioa tại Bình Thuận được mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên ở Bình Thuận chưa có trung tâm bảo hành của Lioa. Quý khách hàng cần bảo hành bắt buộc phải gửi về Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ...
Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Cà Mau

Bảo Hành Ổn Áp Lioa Tại Cà Mau

Standavietnam
Bảo hành ổn áp Lioa tại Cà Mau Trung tâm bảo hành ổn áp lioa tại Cà Mau được mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên ở Cà Mau chưa có trung tâm bảo hành của Lioa. Quý khách hàng cần bảo hành bắt buộc phải gửi về Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ tiếp...

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam