GIÁ BÁN ỔN ÁP LIOA 5KVA TỐT NHẤT 2018 Ở ĐÂY RỒI

3.200.000₫ 3.900.000₫
GIÁ BÁN ỔN ÁP LIOA 5KVA TỐT NHẤT 2018 Ở ĐÂY RỒI Giá bán ổn áp lioa 5kva mới nhất ở đây rồi.Nếu bạn là người đang cần tìm hiểu về giá loại lioa 5kva được bán bao nhiêu chế độ bảo hành thế nào?Hình thức vận chuyển lắp đặt ra sao? Nếu ở tình xa...

GIÁ BÁN ỔN ÁP LIOA 5KVA TỐT NHẤT 2018 Ở ĐÂY RỒI

Giá bán ổn áp lioa 5kva mới nhất ở đây rồi.Nếu bạn là người đang cần tìm hiểu về giá loại lioa 5kva được bán bao nhiêu chế độ bảo hành thế nào?Hình thức vận chuyển lắp đặt ra sao? Nếu ở tình xa thì vận chuyển qua xe khách được không chi phí người mua hay công ty chịu.Rất rất nhiều những câu hỏi xoay quanh chủ đề giá bán ổn áp lioa 5kva mà bạn cần tìm hiểu.Rất may ở đây hôi nay chuyên gia đến từ Standa Việt Nam sẽ giúp bạn làm điều này.

Bạn quan tâm giá Lioa? Bạn chuẩn bị mua ổn áp lioa để sử dụng cho các thiết bị điện ở trong gia đình.Bạn đã tìm đến đúng địa chỉ phân phối lioa 5kva giá tốt rồi đấy.Chúc bạn mua được Lioa như ý.

Gía bán của lioa 5kva ở trong khung từ bao nhiêu?

 • ỔN ÁP LIOA 5KVA ĐIỆN ÁP VÀO 150V-250V MÃ SP ST-5000 CÓ GIÁ THÀNH 2.300.000VNĐ

 • ỔN ÁP LIOA 5KVA  ĐIỆN ÁP VÀO 90V-250V MÃ SP DR-5000 CÓ GIÁ THÀNH 2.900.000VNĐ

 • ỔN ÁP LIOA 5KVA  ĐIỆN ÁP VÀO 50V-250V MÃ SP DRI-5000 CÓ GIÁ THÀNH 3.900.000VNĐ

Chế độ bảo hành sau bán hàng của lioa 5kva 

Thông thường thì Lioa 5kva chỉ bảo hành cho quý khách hàng 3 năm kể từ ngày bán hoặc mua.Nhưng một số của hàng nói là bảo hành 4 năm điều này hoàn toàn sai nhé.Ổn áp duy nhất bảo hành 4 năm kể từ ngày bán là Ổn áp Standa chính hãng của Công ty cổ phần standa việt nam sản xuất.

Video sản phẩm:

Hình thức vận chuyển lắp đặt của lioa 5kva như thế nào?

 1. Nếu bạn ở gần công ty sẽ hỗ trợ miễn phí lắp đặt và vận chuyển
 2. Nếu bạn ở xa công ty sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển .

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại ổn áp, nhưng để an toàn bạn nên chọn mua loại được đánh giá có độ an toàn cao như Ổn áp Standa, Lioa. Sản phẩm của Ổn áp Standa có hệ thống bảo vệ thiết bị sử dụng, được điều khiển bằng mạch điện tử thông minh với các chức năng: chống sự cố nguồn, chống sốc điện, bảo vệ quá dòng (bằng cầu chì, MCB tự động), chức năng Auto Reset hoàn toàn tự động dùng cho lưới điện yếu chỉ còn 90V hoặc 50V để chống đột biến điện thế khi khởi động.

Công ty Lioa Standa vừa cho ra đời dòng sản phẩm ba trong một: bảo vệ quá áp (cắt ngay đầu vào dây nóng bằng một thiết bị đặc biệt khi điện áp tăng), bảo vệ quá tải và có thiết bị đóng mở tự động. Hiện nay, trên thị trường có bán ổn áp bảo vệ quá áp Lioa và Ổn áp Standa  mọi công suất từ 0,5KVA đến 50KVA với giá từ 800.000đ đến vài chục triệu đồng.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam