MUA ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ CÓ RẺ HƠN KHÔNG?

Hết hàng
MUA ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ CÓ RẺ HƠN KHÔNG? TRƯỚC KHI TÌM MUA ỔN ÁP CŨ BẠN NÊN CÂN NHẮC THIỆT HƠN GIỮA GIÁ THÀNH VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM LIOA CŨ.ĐỐI VỚI ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ THÌ NÊN XEM ĐỜI MÁY CÓ SÂU QUÁ KHÔNG PHẦN TRĂM SỬ DỤNG CÒN LẠI LÀ...

MUA ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ CÓ RẺ HƠN KHÔNG?

TRƯỚC KHI TÌM MUA ỔN ÁP CŨ BẠN NÊN CÂN NHẮC THIỆT HƠN GIỮA GIÁ THÀNH VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM LIOA CŨ.ĐỐI VỚI ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ THÌ NÊN XEM ĐỜI MÁY CÓ SÂU QUÁ KHÔNG PHẦN TRĂM SỬ DỤNG CÒN LẠI LÀ BAO NHIÊU VÀ SO SÁNH VỚI GIÁ TIỀN.BẢN THÂN NHỮNG CHIẾC ỔN ÁP LIOA CŨ ĐÃ NÓI LÊN TẤT CẢ.HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN NHÉ.

TẠI SAO BẠN LẠI TÌM MUA ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ? CHẮC HẲN ĐÓ LÀ VÌ GIÁ THÀNH CỦA SẢN PHẨM CŨ SẼ THẤP HƠN MÁY MỚI?KHÔNG PHẢI LÚC NÀO MUA ỔN ÁP LIOA CŨ CŨNG RẺ NHƯ BAN NGHĨ.HÔM NAY CHÚNG TÔI SẼ CÙNG CHUYÊN GIA CỦA STANDA PHÂN TÍCH CÁC MẶT LỢI MẶT HẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI LỰA CHỌN MUA ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ NHÉ.

HÌNH ẢNH LIOA 5KVA CŨ SO SÁNH VỚI LIOA 5KVA ĐỜI MỚI

TRƯỚC HẾT CHÚNG LÀ BÀN VỀ VẤN ĐỀ THỨ NHẤT LÀ GIÁ CẢ:

TẤT NHIÊN ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ THÌ SẼ CÓ GIÁ THẤP HƠN RẤT LÀ NHIỀU SO VỚI ỔN ÁP LIOA 5KVA MỚI.

GIÁ CỦA 1 CHIẾC ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ CHỈ KHOẢNG 1.2 TRIỆU ĐẾN 1.5 TRIỆU.NHƯNG NẾU LOẠI LIOA 5KVA ĐỜI MỚI CÓ GIÁ TỪ 2.8 TRIỆU ĐẾN 3.6 TRIỆU.TÙY THEO DẢI ĐIỆN ÁP ĐẦU VÀO MÀ CHÚNG TA SỬ DỤNG.

NẾU CHỈ BÀN VỀ VẤN ĐỀ GIÁ THÀNH THÌ CHỌN LIOA 5KVA CŨ LÀ ĐƯƠNG NHIÊN RỒI PHẢI KHÔNG Ạ? NHƯNG NGOÀI GIÁ CHÚNG TA CẦN QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SAU BÁN HÀNG.

Video sản phẩm:

VẤN ĐỀ THỨ 2 CHẤT LƯỢNG CỦA LIOA 5KVA CŨ NHƯ THẾ NÀO?

ĐIỀU NÀY THÌ KHÁ LÀ PHỨC TẠP VÀ PHẢI LÀ NGƯỜI TRONG NGHỀ MỚI BIẾT ĐƯỢC.LIỆU CHIẾC LIOA CŨ CÒN ĐƯỢC BAO NHIÊU PHẦN TRĂM? VÀ NÓ CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẾN BAO NHIÊU THỜI GIAN NỮA.NHƯNG ĐÂY LÀ MỘT SỐ KINH NGHIỆM CỦA CHUYÊN GIA STANDA GỬI ĐẾN BẠN:

ĐỜI LIOA 5KVA TỪ NĂM 2000 ĐẾN 2008 CÒN KHOẢNG 30% GIÁ TRỊ CỦA MÁY.VẬY NÊN CÁI GIÁ BẠN TRẢ CÓ THẾ LÀ ĐẮT NẾU MUA LIOA CŨ.

ĐỜI LIOA 5KVA TỪ NĂM 2008 ĐẾN 2017 CÒN KHOẢNG TỪ 30% ĐẾN 60% GIÁ TRỊ.BẠN NÊN CÂN NHẮC SỐ TIỀN BỎ RA SO VỚI CHẤT LƯỢNG CỦA MÁY LIOA 5KVA CŨ.

NÊN MUA ỔN ÁP STANDA MỚI TẠI ĐÂY BẢO HÀNH 4 NĂM GIÁ THÀNH HỢP LÝ

VẤN ĐỀ THỨ 3 LÀ VẤN ĐỀ BẢO HÀNH SAU BÁN HÀNG

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU KHI KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM.NẾU BẠN MUA CHIẾC LIOA 5KVA CŨ SẼ ĐƯỢC CỬA HÀNG BẢO HÀNH CHO 6 THÁNG ĐẾN 1 NĂM.CÒN LIOA 5KVA ĐỜI MỚI SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH 3 NĂM.VẬY BỎ RA THÊM TIỀN NHƯNG BẠN LẠI ĐƯỢC BẢO HÀNH THÊM 2 NĂM.ĐIỀU NÀY VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ HIỂU BIẾT VỀ ỔN ÁP LIOA CŨ.

KẾT LUẬN: MẶC DÙ MUA BỎ TIỀN RA MUA 1 CHIẾC ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ CÓ GIÁ THÀNH RẺ HƠN LIOA 5KVA MỚI 1 KHOẢN TIỀN.NHƯNG ĐỔI LẠI CHẤT LƯỢNG MÁY BẠN ĐƯỢC HƯỞNG 100% VÀ THỜI GIAN BẢO HÀNH THÊM ĐƯỢC 2 NĂM NỮA.NẾU LÀ KHÁCH HÀNG ĐƠN THUẦN THÌ VIỆC MUA LIOA MỚI ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM HƠN VIÊC MUA LIOA CŨ.CÒN ĐỐI VỚI THỢ THUYỀN THÌ HỌ CÒN CÓ THỂ LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN 50/50 VÌ MUA LIOA CŨ NHIỀU KHI RỦI RO KHÔNG AI CÓ THỂ LƯỜNG HẾT ĐƯỢC ẤY Ạ. 

LIOA CŨ THÌ CHẮC CHẮN RẺ HƠN RỒI.NHỮNG NGƯỜI MUA LIOA CŨ CŨNG VÌ MUỐN GIÁ RẺ.NHƯNG NẾU SO SÁNH ĐÁNH GIÁ 1 CÁCH TỔNG QUAN NHƯ BÀI PHÂN TÍCH CỦA CHUYÊN GIA ỔN ÁP ĐẾN TỪ STANDA VIỆT NAM THÌ BẠN ĐÃ THẤY.KHÔNG PHẢI LÚC NÀO GIÁ RẺ CŨNG TỐT ĐÂU NHÉ.VỀ LÂU DÀI THÌ MUA LIOA CŨ THIỆT HƠN LIOA MỚI RẤT LÀ NHIỀU ĐẤY BẠN.

CHẤT LƯỢNG LÀ THÀNH CÔNG

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn.
Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…
THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v Có Nhiều Hàng Giả Hàng Nhái Ổn Áp Standa Trên Thị TRường)
Kính gửi: Quý khách hàng
Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng Nhãn Hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi
- HÀng NHái 1 : STANDARD : Với Vẻ NGoài LÀm Giống Và Tên Thêm 2 chữ RD :
- Hàng Nhái 2 : STANDA - RS : Với Vẻ NGoài Giống Và Thêm Dấu - Và 2 CHữ RS
- Hàng Giả : STANDA : Nhưng Lại Mang Tên Công Ty khác : Và nơi Sản Xuất Khác:
Vậy Mong Quý Khách Hàng Lưu Ý TRước Khi Mua Sản Phẩm:
Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+Tên sản phẩm: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
+ Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn - Nam Tử Liêm - Hà Nội
+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.
+ Tên nhãn hiệu và lôgô: STANDA (Gồm 6 chữ cái Không Thêm Bất Cứ 1 Chữ Gì Hay Kí Tự Gì)
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA (ngày nay) (STANDA - ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.
Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn! Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2011
Nơi gửi:
+ Lưu vp
+ Gửi quý khách hàng
Nguồn : Standavietnam.vn

Tìm nhanh: On ap standa | standa 1 pha | standa 10kva | standa 15kva | Standa 20kva | standa 5kva | standa 3kva | standa 7,5kva | on ap Standa | bộ đổi nguồn

 • feature1
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

  0974.642.249


 • feature1
  Đổi trả hàng trong ngày

  0974.642.249


 • feature1
  Miễn phí vận chuyển

  0974.642.249

Chúng tôi trên Facebook

Ổn áp Standa, Biến áp Standa, Công ty cổ phần Standa Việt Nam